Chiều 8/2 (tức 23 tháng Chạp) nhiều người mệt mỏi khi đi trên một số tuyến đường ở Thủ đô Hà Nội. Chiều 8/2 (tức 23 tháng Chạp) nhiều người mệt mỏi khi đi trên một số tuyến đường ở Thủ đô Hà Nội.
Nghi nhận tại tuyến đường Trần Duy Hưng, hàng nghìn phương tiện giao thông cùng đổ dồn khiến khu vực này rơi vào tình trạng tắc nghẽn. Nghi nhận tại tuyến đường Trần Duy Hưng, hàng nghìn phương tiện giao thông cùng đổ dồn khiến khu vực này rơi vào tình trạng tắc nghẽn.
Do cận Tết lượng người đổ ra đường mua sắm… nhiều khiến các tuyến đường luôn đông nghẹt. Do cận Tết lượng người đổ ra đường mua sắm… nhiều khiến các tuyến đường luôn đông nghẹt.
Tại đường Láng, nhiều người bày bán cây cảnh dọc vỉa hè, những lúc có người dừng lại mua khiến đường đã đông nhưng lại khó di chuyển. Tại đường Láng, nhiều người bày bán cây cảnh dọc vỉa hè, những lúc có người dừng lại mua khiến đường đã đông nhưng lại khó di chuyển.
Một người chở quất cố di chuyển trên đoạn đường ách tắc. Một người chở quất cố di chuyển trên đoạn đường ách tắc.

Đường phố Hà Nội ‘nghẹt thở’ ngày tiễn ông Công ông Táo về trời

Nhiều người vô tư dừng xe dười lòng đường ngắm mua quất, đào, mai… chơi Tết. Nhiều người vô tư dừng xe dười lòng đường ngắm mua quất, đào, mai… chơi Tết.
Dòng xe ô tô nối dài dọc phố chùa Bộc. Dòng xe ô tô nối dài dọc phố chùa Bộc.
Tại khu vực đường Láng - Bưởi nhiều người mất hàng tiếng đồng hồ để di chuyển. Tại khu vực đường Láng - Bưởi nhiều người mất hàng tiếng đồng hồ để di chuyển.
Hình ảnh ùn tắc được ghi lại lúc 19h cùng ngày. Hình ảnh ùn tắc được ghi lại lúc 19h cùng ngày.