Saostar
, ngày tháng ,

Được đưa vào TT Bảo trợ xã hội, 'hot girl' Bella đòi về, nói luyên thuyên và không cho ai động vào con

Thời cuộc

Mẹ con Bella đã được Công an đưa đến Trung Tâm Bảo trợ Xã hội 1 (Đông Anh, Hà Nội) vào đêm 29/6. Sau khi vào Trung tâm, cháu bé ăn uống bình thường.

Trưa 30/6, đại diện Trung tâm Bảo trợ xã hội 1 (Đông Anh, Hà Nội) xác nhận, đã tiếp nhận trường hợp mẹ con của “hotgirl” Bella (tên thật là Đoàn Thúy Hà) từ Công an phường Hàng Trống (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Chiều cùng ngày, Đại diện Trung tâm Bảo trợ Xã hội 1 thông tin thêm, bản thân “hotgirl” Bella đã không hợp tác về việc sẽ được đưa vào Trung tâm nên không ký vào biên bản tiếp nhận.

Qua công tác kiểm tra sơ bộ của cán bộ y tế cho thấy, cháu bé con của “hotgirl” Bella có sức khỏe và phản xạ bình thường, trên người chưa phát hiện dấu hiệu bị đánh đập. Sau khi vào Trung tâm, cháu bé ăn và uống sữa bình thường.

“Hotgirl” Bella làm việc với cơ quan công an trước đó. Ảnh cắt từ clip.

“Hotgirl” Bella làm việc với cơ quan công an trước đó. Ảnh cắt từ clip.

Tuy nhiên, khi được đưa vào đây, “hotgirl” Bella nói nhiều và hay nói huyên thuyên, không cho ai động vào con mình và bày tỏ mong muốn được về nhà, không chịu ở lại Trung tâm.

Theo đó, Trung tâm cũng đã cắt cử các bà mẹ đang nuôi con, có kinh nghiệm chăm sóc trẻ con để mắt tới mẹ con người phụ nữ này.

Bên cạnh đó, Trung tâm sẽ có biện pháp quản lý để “hotgirl” Bella không thể trốn khỏi đây khi chưa có biên bản bàn giao với gia đình hoặc các cơ quan chức năng có liên quan.

Trước đó, vào đêm ngày 29/6, người dân tại phường Hàng Trống đã phát hiện Bella cùng con đi lang thang xin tiền trên trên phố đi bộ. Sau đó Bella đã tìm tới Công an quận Hoàn Kiếm do bị nhiều người đuổi đánh vì hành vi bạo hành con và được mời vào trụ sở làm việc.

Ngay khi tiếp nhận trường hợp của Bella, Công an phường đã đưa 2 mẹ con đến Trung tâm Bảo trợ xã hội 1 ở Đông Anh, Hà Nội ngay trong đêm 29/6.

Tin liên quan
Yên Bái: Phó bí thư thường trực xã bị nước lũ cuốn trôi khi cứu cháu bé gặp nạn
Yên Bái: Phó bí thư thường trực xã bị nước lũ cuốn trôi khi cứu cháu bé gặp nạn Sáng ngày 21/7, Chủ tịch UBND xã Nậm Mười, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái - ông ...

'hot girl' Bella đòi về'hot girl' Bella được đưa vào TT Bảo trợ Xã hộinói luyên thuyên và không cho ai động vào con

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

  • Phong Phong -

    Cô ta mất kiểm soát rồi thì không cho cô ta lại gần con nữa để cho nó quyến đi rồi tính sau tách hai mẹ con xa ra

    Trả lời

    Trả lời

    Đóng

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác