Saostar
, ngày tháng ,

Dừng xe khách phạm luật, phát hiện bộ da hổ nhồi bông vận chuyển trái phép

Thời cuộc

Trong lúc dừng xe khách vi phạm luật giao thông để kiểm tra, lực lượng chức năng đã bất ngờ phát hiện một bộ da hổ nhồi bông đang được vận chuyển trái phép.

Chiều 25/1, phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, vừa phát hiện và thu giữ một bộ da hổ đang được vận chuyển trái phép trên xe khách.

Thông tin ban đầu, ngày 24/1, trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến QL1A đoạn qua đường tránh Huế, tổ công tác thuộc đội tuần tra kiểm soát số 1 phát hiện xe khách BKS: 37B- 0053… chạy hướng Bắc - Nam vi phạm luật giao thông nên yêu cầu dừng xe để kiếm tra.

Bộ da hổ nhồi bông bị vận chuyển trái phép trên xe khách.

Bộ da hổ nhồi bông bị vận chuyển trái phép trên xe khách.

Tại đây, lực lượng chức năng bất ngờ phát hiện trên xe khách có một bộ da hổ đã được nhồi bông đang được vận chuyển trái phép, không có giấy tờ.

Ngay sau đó, phòng CSGT đường bộ - đường sắt đã lập biên bản vụ việc và thu giữ bộ da hổ trên để bàn giao các cơ quan có thẩm quyền.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Tin liên quan
Tàu khách phanh lố đà trên đèo Hải Vân, nhiều tàu chậm tuyến
Tàu khách phanh lố đà trên đèo Hải Vân, nhiều tàu chậm tuyến Do tàu khách SE8 bị phanh lố đà trên đỉnh đèo Hải Vân (TP Đà Nẵng), khiến nhiều ...

Thừa Thiên - Huếtin nóngxe khách phạm luậtda hổ nhồi bôngchở hàng trái phép

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác