Saostar
, ngày tháng ,

Dùng dây xích kéo bung cửa xe, cứu người phụ nữ mắc kẹt trong cabin sau tai nạn

Thời cuộc

Sau khi xảy ra va chạm với xe tải đoạn qua địa phận xã Phong Phú (huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình), xe khách Limousine chở 9 người bị bẹp dúm, một phụ nữ bị mắc kẹt trong cabin và bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, hơn 10h sáng nay (ngày 13/10), tại quốc lộ 6 gần khu vực Trường THPT Mường Bi, xã Phong Phú, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình đã xảy ra 1 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người bị thương nặng.

Chiếc xe bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn.

Chiếc xe bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn.

Phần đầu xe nát vụn.

Phần đầu xe nát vụn.

Dùng dây xích kéo bung cửa xe, cứu người phụ nữ mắc kẹt trong cabin sau tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên, xe khách Limousine 16 chỗ chở theo 9 hành khách trên xe theo chiều từ Hà Nội đi Sơn La. Khi vừa đi qua Trường THPT Mường Bi đã tông vào ô tô tải đỗ ven đường khiến xe Limousine bẹp dúm đầu bên ghế phụ và văng ra vệ đường đối diện. Chiếc xe tải đỗ ven đường phi lên vỉa hè.

Vụ tại nạn khiến 1 người phụ nữ ngồi trên ghế phụ bị mắc kẹt trong cabin. Sau đó, người dân dùng xà beng đưa người phụ nữ ra nhưng không được. Mọi người phải lấy dây xích kéo bung cánh cửa bên ghế phụ mới đưa được người phụ nữ đi cấp cứu.

Đến khoảng 10h30 cùng ngày, lực lượng chức năng đã đến hiện trường khám nghiệm để điều tra làm rõ vụ tai nạn. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

Tin liên quan
Đi giày cao gót khi qua đường, cô gái gặp nạn thảm khốc
Đi giày cao gót khi qua đường, cô gái gặp nạn thảm khốc Cô gái cố gắng băng thật nhanh qua đường trên một đôi giày cao gót và bận rộn ...

tai nạn giao thôngXe khách Limousinengười phụ nữ bị kẹt trong cabin

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác