Đột kích quán bar ở Đà Nẵng, phát hiện 18 du khách nước ngoài dương tính với ma túy

Tâm An_Hoài SơnĐăng lúc

Bất ngờ ập vào một quán bar ở Đà Nẵng, lực lượng chức năng phát hiện 21 người dương tính với ma túy, trong đó có 18 du khách nước ngoài.

Tối 28/9, Công an quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng), xác nhận vừa kiểm tra một quán bar trên địa bàn và phát hiện 21 du khách dương tính với chất ma túy.

Theo đó, khuya 27/9, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy quận Ngũ Hành Sơn, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ và Công an phường Mỹ An, bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính quán Pub Crazy Cort (số 12 đường An Thượng 6, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn).

Quán bar nơi phát hiện 21 du khách dương tính với chất ma túy. Ảnh: L.H

Qua kiểm tra nhanh 60 người ở quán bar này cho thấy có 21 người dương tính với chất ma túy. Trong đó có 3 người Việt Nam, 18 người nước ngoài quốc tịch Anh, Mỹ, Colombia, Malaysia…

Bước đầu, công an xác định người quản lý các vật dụng để sử dụng cần sa là Tống Duy Phong (19 tuổi, trú Quảng Ngãi).

Trước đó, vào tối cùng ngày, các trinh sát cũng đã bắt quả tang Nguyễn Quang Anh Quân (19 tuổi, trú quận Sơn Trà), đang bán cần sa cho khách trước quán Pub Crazy Cort.

Tang vật thu giữ gồm một gói nylon chứa cần sa, một điện thoại di động, một xe máy. Tiếp tục khám xét nơi ở của Quân, công an thu giữ thêm một gói nylon chứa cần sa.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

BÀI VIẾT

Tâm An_Hoài Sơn