Theo đó, rạng sáng 28/4, hàng trăm cán bộ chiến sĩ Công an thuộc Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội phối hợp cùng các đơn vị liên quan Công an TP.HCM bất ngờ đột kích vào quán bar 030X8 trên đường Nam Quốc Nam phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 kiểm tra hành chính.

Hàng trăm dân chơi nháo nhào bỏ chạy nhưng đã bị lực lượng chức năng giữ lại. Hàng trăm dân chơi nháo nhào bỏ chạy nhưng đã bị lực lượng chức năng giữ lại.

Tại thời điểm kiểm tra, có hơn 200 dân chơi đang lắc lư điên cuồng trong tiếng nhạc đinh tai, không gian toàn mùi thuốc lá và bia rượu.

Phát hiện lực lượng chức năng, nhiều dân chơi nháo nhào bỏ chạy, trốn vào nhà vệ sinh. Tuy nhiên, mọi lối ra vào đều bị chốt chặn. Ngoài ra, các dân chơi này còn phi tang ma túy, thuốc lắc dưới gầm bàn, ghế, góc tường…

Những viên nén màu hồng nghi là thuốc lắc được các dân chơi phi tang. Những viên nén màu hồng nghi là thuốc lắc được các dân chơi phi tang.

Qua kiểm tra, Công an phát hiện tại quán bar 030X8 có gần 10 viên nén màu hồng nghi là thuốc lắc và nhiều gói tinh thể màu trắng nghi là ma túy dạng “hàng khay”.

Dân chơi cất giấu ma túy rất tinh vi. Dân chơi cất giấu ma túy rất tinh vi.
Nhiều cô gái ăn mặc thiếu vải “bay” trong quán bar. Nhiều cô gái ăn mặc thiếu vải “bay” trong quán bar.

Đáng nói, các dân chơi ở đây tuổi đời còn khá trẻ, những cô gái ăn mặc thiếu vải lắc lư điên cuồng.

Hàng chục dân chơi có biểu hiện phê ma túy được đưa về trụ sở. Hàng chục dân chơi có biểu hiện phê ma túy được đưa về trụ sở.

Ngay sau đó, hàng chục dân chơi nghi phê ma túy đã được Công an đưa về trụ sở test nhanh.

Đồng thời, đoàn kiểm tra cũng lập biên bản  xử lý quán bar về các lỗi vi phạm như: kinh doanh quá giờ quy định, để khách sử dụng ma túy trong quán bar….