Khoảng 00h35 ngày 10/6, lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã đồng loạt ập vào kiểm tra hành chính quán Bar ASTA tại số 9 đường Hùng Vương, TP. Huế.

Tại thời điểm tiến hành kiểm tra,, có khoảng 100 khách đang ngồi, không có người đại diện theo pháp luật tại cơ sở và cơ sở chưa xuất trình các loạt giấy tờ liên quan đến hoạt động quán bar, kinh doanh bia, rượu, thuốc lá và các loại thực phẩm.

Lực lượng công an kiểm tra quán bar ASTA. Ảnh: Đ. Hồng Lực lượng công an kiểm tra quán bar ASTA. Ảnh: Đ. Hồng

Ngoài ra, quán bar này còn bố trí 3 nhân viên khiêu vũ (vũ công) ăn mặc phản cảm. Lực lượng chức năng cũng phát hiện và tạm giữ một lượng lớn hàng hóa do nước ngoài sản xuất không đảm bảo hóa đơn chứng từ.

Đặc biệt, qua kiểm tra nhiều khách hàng và nhân viên của Bar ASTA, lực lượng Công an đã tạm giữ một số lượng lớn ma tuý tổng hợp.

Đột kích quán bar lúc nửa đêm, phát hiện 3 vũ công mặc phản cảm múa cột và nhiều ma túy tổng hợp

Lực lượng Công an phát hiện và tạm giữ nhiều ma tuý dạng “đá”, thuốc lắc… Ảnh: Đ. Hồng Lực lượng Công an phát hiện và tạm giữ nhiều ma tuý dạng “đá”, thuốc lắc… Ảnh: Đ. Hồng

Lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với các lỗi nêu trên và hành vi hoạt động quá giờ qui định. Đến sáng cùng ngày, lực lượng Công an tỉnh đã tiến hành xong công tác kiểm tra hành chính, đồng thời đưa hàng chục đối tượng và nhân viên có biểu hiện nghi vấn về trụ sở để tiến hành điều tra làm rõ.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh TT. Huế củng cố hồ sơ để xử lý theo qui định của pháp luật.