Ngày 13/7, trao đổi với VTC, một cán bộ Công an TP Huế (Thừa Thiên - Huế) cho biết, đơn vị vừa phát hiện nhiều nam nữ ở độ tuổi thiếu niên tụ tập thuê nhà nghỉ để sử dụng ma tuý và thác loạn.

Thông tin ban đầu, khoảng 8h30 ngày 10/7, Công an phường Vỹ Dạ và Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Ma túy bất ngờ kiểm tra nhà nghỉ Cloud (số 3 đường Nguyễn Phan Chánh, phường Vỹ Dạ, TP Huế) và phát hiện 27 nam nữ ở độ tuổi thiếu niên thuê 6 phòng để sinh hoạt chung, có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy.

Các nam thanh nữ tú này thuê phòng nghỉ để “đập đá”. Ảnh: Infonet. Các nam thanh nữ tú này thuê phòng nghỉ để “đập đá”. Ảnh: Infonet.

Theo Infonet, tại phòng nghỉ của các đối tượng được trang bị âm ly, loa công suất lớn, đèn chớp nhiều màu sắc, dàn DJ… để phục vụ hoạt động “bay” vui chơi của các đối tượng.

Tại đây, lực lượng công an đã thu giữ gần 0,56 gam ma túy và nhiều gói ma túy đã qua sử dụng.ước đầu các đối tượng khai nhận, loại ma túy sử dụng là thuốc lắc và “Khay” hay còn gọi là Ketamin.

Qua kiểm tra, công an thành phố Huế phát hiện 25/27 đối tượng dương tính với ma túy.

Số tiền các đối tượng dùng để chơi ma túy. Ảnh: VOV. Số tiền các đối tượng dùng để chơi ma túy. Ảnh: VOV.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an thành phố Huế tiếp tục điều tra làm rõ.