Xã Hội

Đột kích điểm massage Điêu Thuyền có suất 'vua đặc biệt' với giá 5 triệu đồng

Phương Linh
Chia sẻ

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng bắt quả tang tại phòng Vip 1, Vip 2 có 2 nữ tiếp không mặc quần áo đang massage kích dục cho khách. Ở cơ sở còn nhiều nữ tiếp viên khác đang ngồi chờ đến lượt phục vụ khách.

Công an quận Tân Bình, TP.HCM đang làm rõ và phối hợp cùng cơ quan chức năng khác để xử lý tụ điểm massage Điêu Thuyền, nằm trên đường Đồng Đen, phường 14.

15h chiều 20/8 lực lượng Công an quận Tân Bình phối hợp cùng Công an phường 14, bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính cơ sở massage Điêu Thuyền.

Nữ tiếp viên bị bắt quả tang đang kích dục cho khách

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng bắt quả tang tại phòng Vip 1, Vip 2 có 2  nữ tiếp không mặc quần áo đang massage kích dục cho khách. Ở cơ sở còn nhiều nữ tiếp viên khác đang ngồi chờ đến lượt phục vụ khách.

Qua làm việc, những nữ tiếp viên này cho biết, họ không được chủ cơ sở trả lương mà sống nhờ vào tiền “boa” của khách. Khoản tiền “boa”, các nữ tiếp viên còn phải chia lại cho chủ cơ sở 10%.

Tại massage Điêu Thuyền có nhiều mức giá từ 300 ngàn đồng đến 5 triệu đồng.

Bảng giá tại cơ sở massage Điêu Thuyền

Công an xác định có khoảng 10 tiếp viên luôn túc trực ở quán massage này để chiều khách.

Cơ sở massage này cũng công khai bảng giá dịch vụ ở đây. Theo đó, nếu khách mua vé 300 ngàn đồng thì được một nữ tiếp viên phục vụ trong 50 phút. Khách mua gói “vua đặc biệt” với giá 5 triệu đồng sẽ được 4 nữ tiếp viên phục vụ trong vòng 3 giờ, còn gói “siêu vua” là 13 triệu đồng.

Công an quận Tân Bình cho hay cơ sở massage Điêu Thuyền từng bị kiểm tra 5 lần và đều phát hiện tiếp viên kích dục cho khách. Sau mỗi lần bị xử lý, cơ sở này lại đổi chủ và tiếp tục hoạt động.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN