Tối 13/9 (tức Rằm Trung thu) hàng vạn người đổ về bờ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội vui chơi, ăn uống. Tối 13/9 (tức Rằm Trung thu) hàng vạn người đổ về bờ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội vui chơi, ăn uống.

Dòng người ken đặc, ngộp thở chen chân ăn uống ở phố Tạ Hiện đêm Trung thu ảnh 1Dòng người ken đặc, ngộp thở chen chân ăn uống ở phố Tạ Hiện đêm Trung thu ảnh 2Dòng người ken đặc, ngộp thở chen chân ăn uống ở phố Tạ Hiện đêm Trung thu ảnh 3Dòng người ken đặc, ngộp thở chen chân ăn uống ở phố Tạ Hiện đêm Trung thu ảnh 4

Chính lượng người quá đông khiến các tuyến phố Thủ đô luôn trong tình trạng ùn tắc. Phố Tạ Hiện, quận Hoàn Kiếm các hàng quán đều luôn trong tình trạng quá tải. Chính lượng người quá đông khiến các tuyến phố Thủ đô luôn trong tình trạng ùn tắc. Phố Tạ Hiện, quận Hoàn Kiếm các hàng quán đều luôn trong tình trạng quá tải.

Dòng người ken đặc, ngộp thở chen chân ăn uống ở phố Tạ Hiện đêm Trung thu ảnh 6

Dòng người ken đặc, ngộp thở chen chân ăn uống ở phố Tạ Hiện đêm Trung thu ảnh 7

Dòng người ken đặc, ngộp thở chen chân ăn uống ở phố Tạ Hiện đêm Trung thu ảnh 8

Dòng người ken đặc nhích từng bước trên tuyến phố nhộn nhịp này. Dòng người ken đặc nhích từng bước trên tuyến phố nhộn nhịp này.
Hàng quán xen lẫn vào dòng người đi đường. Hàng quán xen lẫn vào dòng người đi đường.

Dòng người ken đặc, ngộp thở chen chân ăn uống ở phố Tạ Hiện đêm Trung thu ảnh 11

Lúc hơn 22h đêm, lượng người tại tuyến phố Tạ Hiện vẫn rất đông. Lúc hơn 22h đêm, lượng người tại tuyến phố Tạ Hiện vẫn rất đông.
Rất nhiều du khách nước ngoài cũng được dịp chơi Trung thu cùng người Việt. Rất nhiều du khách nước ngoài cũng được dịp chơi Trung thu cùng người Việt.
Theo các chủ quán tại phố Tạ Hiện, ngày thường lượng khách đổ về đây ăn uống đông nhưng những ngày lễ thế này đông gấp nhiều lần. Theo các chủ quán tại phố Tạ Hiện, ngày thường lượng khách đổ về đây ăn uống đông nhưng những ngày lễ thế này đông gấp nhiều lần.

Dòng người ken đặc, ngộp thở chen chân ăn uống ở phố Tạ Hiện đêm Trung thu ảnh 15

Nhân viên phục vụ các quán ăn không ngừng nghỉ chân tay. Nhân viên phục vụ các quán ăn không ngừng nghỉ chân tay.
Lượng người đổ về Tạ Hiện chủ yếu là giới trẻ, người nước ngoài… Lượng người đổ về Tạ Hiện chủ yếu là giới trẻ, người nước ngoài…