Xã Hội

Đồng Nai ghi nhận thêm 88 ca nhiễm Covid- 19 mới, dịch bắt đầu xâm nhập các doanh nghiệp, nhà trọ

Phương Linh
Chia sẻ

Saostar - Sáng 13/7, Sở Y tế Đồng Nai cho biết, trong 24 giờ qua, toàn tỉnh ghi nhận thêm 88 ca mắc Covid-19.

Trong đó, TP Biên Hoà có 62 ca, chủ yếu ở phường Tân Biên (42 ca). Số ca còn lại rải rác ở các phường Phước Tân, Hóa An, Quyết Thắng, Tam Hòa, Hố Nai, Bửu Long, Trảng Dài... Đến nay, hầu hết các phường của TP Biên Hòa đều đã ghi nhận ca dương tính Covid- 19.

Đồng Nai ghi nhận thêm 88 ca nhiễm Covid- 19 mới, dịch bắt đầu xâm nhập các doanh nghiệp, nhà trọ Ảnh 1
Ảnh minh họa

Ngoài ra, huyện Nhơn Trạch ghi nhận 10 ca (tập trung ở ổ dịch tại khu nhà trọ xã Long Tân), huyện Trảng Bom 4 ca, huyện Cẩm Mỹ 2 ca, huyện Thống Nhất 2 ca...

Như vậy, kể từ khi đợt dịch thứ 4 bùng phát (27/4) đến nay, tổng số ca dương tính của tỉnh này là 455 ca gồm, trong đó 222 ca ghi nhận trong cộng đồng và 233 ca ghi nhận tại các khu cách ly, phong toả.

Thông tin từ CDC Đồng Nai, các ca dương mới đa số đã được ghi nhận trong các khu phong tỏa tại TP Biên Hoà và huyện Nhơn Trạch. Đã phát hiện ca dương tính tại nhiều doanh nghiệp ở TP Biên Hoà, huyện Trảng Bom, huyện Vĩnh Cửu. Tuy nhiên, chỉ ghi nhận 1, 2 ca trong mỗi công ty và chưa phát hiện lây nhiễm thứ phát.

Tỉnh Đồng Nai cũng ghi nhận 2 bệnh viện có nhân viên y tế mắc Covid- 19 chưa phát hiện lây nhiễm thứ phát cho bệnh nhân và nhân viên y tế.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN