Xã Hội

2 cô gái thuê nhà nghỉ dài hạn với giá 170.000 đồng/ngày để hoạt động mại dâm

Linh Chi
Chia sẻ

Saostar - Kiểm tra đột xuất nhà nghỉ tại thị trấn Long Thành (huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai), lực lượng chức năng phát hiện tại 2 phòng nghỉ có 2 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Ngày 24/6, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an huyện Long Thành lập hồ sơ xử lý một cơ sở kinh doanh nhà nghỉ cho thuê phòng để hoạt động mại dâm.

Trước đó, ngày 22/6, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra đột xuất nhà nghỉ Văn Hải (tổ 21, khu Văn Hải, thị trấn Long Thành, huyện Long Thành) do bà H.H. (37 tuổi) làm chủ. Tại đây, công an phát hiện tại 2 phòng nghỉ có 2 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

2 cô gái thuê nhà nghỉ dài hạn với giá 170.000 đồng/ngày để hoạt động mại dâm Ảnh 1
Nhà nghỉ nơi công an kiểm tra. Ảnh: Doanh nghiệp và Tiếp thị

Làm việc với cơ quan chức năng, 2 cô gái là Q.T.P. và N.T.B. cho biết, đã thuê phòng dài hạn với giá 170.000 đồng/ngày tại nhà nghỉ này để hoạt động mại dâm.

Hàng ngày, các cô gái tìm kiếm khách qua mạng xã hội và hẹn đến nhà nghỉ để mua bán dâm. Khách đến nhà nghỉ phải trả từ 80.000 - 100.000 đồng tiền phòng cho chủ nhà nghỉ. Qua test nhanh, lực lượng công an xác định cả 2 đối tượng bán dâm P. và B. đều dương tính với ma túy.

Lực lượng chức năng đang điều tra, xử lý vụ việc.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN