Ngày 4/8, thông tin trên báo Tuổi Trẻ cho biết, Công an TP Tân An, Long An đang tạm giữ ông N. (66 tuổi, ngụ xã Bình Tâm, TP Tân An) để làm rõ hành vi giao cấu với trẻ em.

Thông tin ban đầu, ông N. và bé gái 13 tuổi có quen biết nhau thông qua chị gái của cháu. Ông N. mua cho bé một điện thoại di động, thường xuyên nhắn tin qua lại và rủ rê bé quan hệ tình dục. Mẹ bé gái phát hiện bất thường và gặng hỏi thì bé gái thừa nhận đã có quan hệ tình dục với ông N.

Chiều 3/8, ông N. lại tiếp tục nhắn tin cho bé và chở bé vào một căn nhà không có người định quan hệ thì người nhà bé gái theo dõi. Khi xông vào nhà, mọi người thấy ông N. cùng bé gái đang trong tình trạng khỏa thân liền khống chế, gọi lực lượng chức năng.

Cụ ông 66 tuổi nghi dâm ô bé gái bị người dân bắt giữ. (Ảnh: Cộng đồng Long An) Cụ ông 66 tuổi nghi dâm ô bé gái bị người dân bắt giữ. (Ảnh: Cộng đồng Long An)

Trước đó, chiều 3/8, trên mạng xã hội lan tryền thông tin về việc một bé gái 13 tuổi tại xã Bình Tâm (TP Tân An) bị một cụ ông giở trò đồi bại. Qua theo dõi, người nhà bé gái 13 tuổi bắt quả tang đối tượng đang có hành vi đồi bại với bé nên bắt giữ.

Kèm theo thông tin trên là hình ảnh một người đàn ông lớn tuổi trong tình trạng khỏa thân đang bị người dân khống chế.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục được điều tra làm rõ.