Xã Hội

Đòi tiền không được, tạt axit thẳng mặt khiến người tình tử vong

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Ngày 23/12, TAND TP.HCM xét xử bị cáo Lầu Quyền Trường (61 tuổi, ngụ quận Bình Tân) về tội "Giết người". Nạn nhân được xác định là bà Đỗ Thị L. (chủ một quán nhậu tại phường An Lạc, quận Bình Tân).

Thông tin trên Tuổi Trẻ Online, khoảng năm 2017, ông Trường và L. có quan hệ tình cảm với nhau. Trong thời gian quen biết, ông Trường thường xuyên đến quán của bà L. uống bia và có góp khoảng 200 triệu đồng để bà L. cho vay tiền góp.

Khoảng đầu năm 2020, do ảnh hưởng dịch Covid-19, công việc làm ăn không thuận lợi, ông Trường yêu cầu bà L. trả lại số tiền góp vốn trước đó nhưng bà L. không đồng ý nên thường xuyên cãi nhau.

Đòi tiền không được, tạt axit thẳng mặt khiến người tình tử vong Ảnh 1
Bị cáo Trường tại tòa. Ảnh: Tuổi Trẻ Online

Cùng thời điểm này, tình cảm giữa ông Trường và bà L. cũng rạn nứt nghiêm trọng, do ông Trường thấy bà L. có biểu hiện thân mật với khách đến quán. 

Tối ngày 25/4/2020, ông Trường đến quán của bà L. uống bia và yêu cầu bà L. đưa tiền để đóng hụi nhưng bà L. không đồng ý dẫn đến cãi nhau. Bực tức, ông Trường quay về nhà lấy axit cất vào trong cốp xe.

Theo Zing.vn, sáng sớm ngày 26/4/2020, ông Trường quay lại tìm bà L. đòi tiền nên 2 bên tiếp tục xảy ra cự cãi. 

Ông Trường lấy lọ axit tạt thẳng vào mặt bà L. khiến nạn nhân thương tích 83%. Do vết thương quá nặng, một tháng sau bà L. tử vong.

Ngày 27/5/2020, ông Trường bị bắt. Tại CQĐT, bị cáo đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Tại tòa, sau phần làm thủ tục, do còn nhiều vấn đề cần làm rõ nên đại diện VKS đề nghị trả hồ sơ điều tra bổ sung. Sau khi hội ý, HĐXX quyết định trả hồ sơ vụ án.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN