Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một đôi nam nữ đã dàn cảnh để trộm túi tiền của bà chủ cửa hàng bán trái cây.

Vụ việc diễn ra tại Thanh Chương, Nghệ An đang được chia sẻ trên nhiều diễn đàn MXH.

Clip: Cặp đôi dàn cảnh cướp tài sản của bà chủ tiệm trái cây.

Theo đoạn clip ghi lại, đôi nam nữ chở nhau trên xe máy đến cửa hàng bán trái cây. Sau đó, nam thanh niên từ tốn xuống xe để thực hiện nhiệm vụ đánh lạc hướng người bán hàng.

Lúc này, cô gái giả vờ đi xung quanh quầy để xem các loại trái cây khác, lợi dụng khi bà chủ bận cân và tính tiền cho nam thanh niên, cô gái này đã nhanh tay “cuỗm” túi đựng tiền rồi giấu về phía sau lưng.  Sau đó,  cả hai sau đó nhanh chóng lên xe phóng đi. Toàn bộ hành vi của cặp đôi đã bị camera an ninh khu vực ghi lại.

Clip đôi nam nữ dàn cảnh đánh lạc hướng chủ tiệm trái cây, nhanh tay cuỗm túi tiền trong tích tắc ảnh 0Ngay sau đoạn clip xuất hiện trên MXH, hành động của cặp đôi nhận nhiều chỉ trích của cộng đồng sau khi video được đăng tải lên mạng xã hội.

Theo thông tin trên báo ANTĐ, cơ quan chức năng xác minh được vụ việc xảy ra tại địa bàn xã Võ Liệt, huyện Thanh Chương. Công an xã này đang phối hợp với Công an huyện Thanh Chương truy tìm đôi nam nữ này.

Thiếu tá Lê Ngọc Hưng, Trưởng Công an xã Võ Liệt cho biết, qua xác minh, công an xác định đối tượng là “vợ chồng” Nguyễn Văn Hoàng (SN 1993) trú xã Thanh Đồng, huyện Thanh Chương và Hoàng Thị Yến (SN 2003) trú xã Đồng Văn, huyện Thanh Chương. Cặp đôi này sống cùng nhau như vợ chồng nhưng chưa đăng ký kết hôn.

Mới đây, Công an huyện Thanh Chương đã khởi tố Hoàng về tội Trộm cắp tài sản ở chợ Rộ và đang trong thời gian ngoại. Ngoài trộm cắp tài sản của một chủ tiệm tạp hóa ở xã Võ Liệt, cặp đôi này trước đó đã trộm điện thoại của một cửa hàng ở xã Thanh Lĩnh. Khi công an đang chờ định giá để khởi tố hai đối tượng thì chúng tiếp tục gây án và bỏ trốn.