Liên quan đến vụ tai nạn khiến người đàn ông bị kéo lê trọng thương xảy ra tại ngã 6 Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội, chiều 12/4, lãnh đạo Công an quận Đống Đa cho biết, đã bàn giao vụ việc cho Đội Cảnh sát hình sự của công an quận vào cuộc điều tra làm rõ.

Chủ nhân của chiếc xe ô tô bán tải bị lực lượng công an và người dân truy bắt, tóm gọn. Chủ nhân của chiếc xe ô tô bán tải bị lực lượng công an và người dân truy bắt, tóm gọn.

Cũng liên quan đến vụ việc trên, ngay trong sáng cùng ngày nạn nhân vừa trải qua ca phẫu thuật tại Khoa cấp cứu ngoại, Bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội) khi chấn thương nặng vùng cột sống, tay, chân… Theo nguồn tin nạn nhân bị đa chấn thương nặng, có khả năng trong ngày hôm nay sẽ chuyển lên Bệnh viện Việt Đức để tiếp tục điều trị.

Trước đó, khoảng hơn 22h tối 11/4, một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra tại khu vực đường Ô Chợ Dừa - Hoàng Cầu (quận Đống Đa, Hà Nội). Theo đó, chiếc ô tô bán tải (màu đen) khi lưu thông đến ngã 6 Ô Chợ Dừa thì đã tông trúng xe máy do 1 người đàn ông điều khiển.

Đội cảnh sát hình sự vào cuộc vụ người đàn ông bị ô tô bán tải kéo lê chấn thương nặng

Chiếc ô tô bán tải kéo lê xe máy hàng trăm mét. Chiếc ô tô bán tải kéo lê xe máy hàng trăm mét.

Điều đáng nói, sau khi gây tai nạn tài xế ô tô không chịu dừng lại mà tiếp tục phóng đi, người đàn ông cùng chiếc xe máy bị ô tô kéo lê hàng trăm mét. Đến khu vực đường Hoàng Cầu, người đàn ông cùng xe máy mới rơi ra khỏi gầm chiếc ô tô, ngã xuống đường trong tình trạng bị trọng thương, nhiều máu chảy ra từ chân, tay và đầu.

Lực lượng cảnh sát có mặt để giải quyết vụ việc. Lực lượng cảnh sát có mặt để giải quyết vụ việc.

Tài xế điều khiển xe ô tô tiếp tục bỏ chạy. Người dân chứng kiến vụ việc đã vô cùng bàng hoàng, nhiều người đã lấy xe đuổi theo chiếc ô tô gây tai nạn. Đến khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, người tài xế ô tô mới bị người dân tóm gọn.