Xã Hội

Dở khóc dở cười với nhân viên y tế lấy mẫu ca nào là ca đó dương tính Covid-19

Phương Linh
Chia sẻ

Saostar - Trước tình huống này, các đồng nghiệp phải "vào cuộc xử lý bàn tay vàng trong làng ngoáy mũi" khiến dân mạng cười ngất.

Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cực hài hước của đội ngũ nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho người dân. 

(Nguồn clip: @thor_308)

Theo đoạn clip ghi lại, một nhân viên y tế sau khi tiến hành lấy mẫu xét nghiệm thì mẫu nào cũng cho kết quả... dương tính. Trước tình huống này, các đồng nghiệp phải "vào cuộc xử lý bàn tay vàng trong làng ngoáy mũi" này. 

Cùng với video ghi lại khoảnh khắc trên, chủ nhân đoạn clip chia sẻ:"Bàn tay vàng trong làng ngoáy mũi, ngoáy ca nào là dương ca đó nên chúng tôi quyết định quăng (ném) nó xuống mương luôn".

Dở khóc dở cười với nhân viên y tế có 'đôi bàn tay vàng', lấy mẫu ca nào là ca đó dương tính Covid-19 Ảnh 1
Nhân viên y tế lấy mẫu ca nào là ca đó dương tính liền bị đồng nghiệp "dọa" quẳng xuống sông

Tranh thủ thời gian nghỉ ngơi, 2 nhân viên y tế khác đã bắt lấy "bàn tay vàng trong làng ngoáy mũi kia" và dọa sẽ quẳng xuống dòng sông bên cạnh. Lẫn trong những tiếng cười của đồng nghiệp, nhân vật chính bất lực nói: "Em xin lỗi" khiến mọi người vừa thương vừa buồn cười. 

Dở khóc dở cười với nhân viên y tế có 'đôi bàn tay vàng', lấy mẫu ca nào là ca đó dương tính Covid-19 Ảnh 2
Những khoảnh khắc đùa giỡn, thư giãn sau giờ làm việc của đội ngũ nhân viên y tế khiến dân tình vô cùng thích thú

Đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ai ai cũng hiểu rằng, nhân viên y tế có "bàn tay vàng" kia nào mong muốn mỗi lần lấy mẫu lại cho kết quả dương tính. Thế nhưng, vẫn rất nhiều ý kiến mạnh dạn đùa rằng rất đồng tình với màn "xử lý" của các nhân viên y tế còn lại. 

Bên cạnh đó, khoảnh khắc thư giãn ngắn ngủi của đội ngũ nhân viên y tế sau giờ làm việc cũng khiến nhiều người thích thú. Ai ai cũng trân trọng sự nỗ lực, vất vả của họ suốt thời gian qua; dù mệt mỏi và nguy hiểm nhưng lúc nào họ cũng giữ cho bản thân niềm lạc quan, tình cảm ấm áp. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN