Xã Hội

Điều tra vụ việc một quân nhân bị nhóm đối tượng chặn đường, đánh tử vong khi đang chở bạn gái

Phương Linh
Chia sẻ

Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) đã bàn giao nhóm đối tượng liên quan cho Cơ quan điều tra Quân đoàn 1 (Bộ Quốc phòng) điều tra, làm rõ vụ việc.

Thông tin trên báo Giao Thông, Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) cho biết, đã bàn giao đối tượng Bùi Văn Triệu (SN 2003, ở huyện Chương Mỹ) cùng 7 người khác cho Cơ quan điều tra Quân đoàn 1 (Bộ Quốc phòng) để điều tra nguyên nhân tử vong của một quân nhân trên địa bàn.

8 đối tượng này có liên quan đến vụ việc chặn đường, hành hung anh T.L (SN 2002, trú tại xã Đông Yên, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) khiến nạn nhân sau đó tử vong.

Điều tra vụ việc một quân nhân bị nhóm đối tượng chặn đường, đánh tử vong khi đang chở bạn gái Ảnh 1
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường một vụ việc trước đó

Thông tin trên Người Lao Động, khoảng 0h ngày 24/10, anh T.L. điều khiển xe máy chở chị N.A. (SN 2004, ở cùng xã). 

Khi đi đến tổ dân phố Đồng Vai, thị trấn Xuân Mai (Chương Mỹ) thì bất ngờ bị một xe ôtô màu trắng không rõ biển kiểm soát ép xe vào lề đường.

Tiếp đó, gần 10 đối tượng lao từ ôtô xuống, dùng hung khí tấn công anh L. khiến nạn nhân bị thương tích nặng. Nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt - Đức (TP Hà Nội) nhưng không qua khỏi. 

Người nhà anh L. sau đó đã trình báo sự việc lên cơ quan chức năng.

Do anh L. là quân nhân nên Công an huyện Chương Mỹ đã bàn giao cho cơ quan điều tra của Quân đoàn 1 tiếp tục thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn cá nhân giữa anh L. và đối Bùi Văn Triệu.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN