Saostar
, ngày tháng ,

Điều tra vụ người đàn ông tử vong nằm úp mặt trên sông

Xã hội

Người dân hoảng hồn khi nhìn thấy thi thể một người đàn ông ở trần, mặc quần soóc đang nằm úp mặt xuống nước và đang trôi nổi lập lờ trên nhánh sông Bảo Định.

Theo Tiền Phong đăng tải, vào khoảng 10h ngày 24/6, nhiều người qua lại khu vực cống Gò Cát thuộc phường 3, TP.Mỹ Tho đã hoảng hồn khi nhìn thấy thi thể một người đàn ông ở trần, mặc quần soóc đang nằm úp mặt xuống nước và đang trôi nổi lập lờ trên nhánh sông Bảo Định nên vội hô hoán đồng thời trình báo cơ quan chức năng.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Tiền Phong.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Tiền Phong.

Nhận được tin báo, Công an TP.Mỹ Tho kịp thời có mặt tại hiện trường, đồng thời phối hợp các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân.

Nạn nhân được xác định là ông T.V.B hơn 50 tuổi, ngụ ấp Mỹ Hoà, xã Mỹ Phong, TP Mỹ Tho.

VOV thông tin chi tiết, người dân khu vực này cho biết, ông Trương Văn B cùng với nhóm bạn thường xuyên tụ tập gần cống Gò Cát để uống rượu. Có thể sau khi uống rượu say, ông B bất cẩn bị té ngã xuống dòng nước dẫn đến tử vong.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin liên quan
Thanh niên dẫn bạn gái về kí túc xá ngủ chung khiến bạn cùng phòng thấy một đêm dài như cả thế kỷ
Thanh niên dẫn bạn gái về kí túc xá ngủ chung khiến bạn cùng phòng thấy một đêm dài như cả thế kỷ Hình ảnh chiếc giường rộng chỉ hơn 1m "nhồi nhét" 2 người lớn lại thể hiện tình ...

người đàn ông tử vong nằm úp mặt trên sôngngười đàn ông tử vong nằm úp mặt trên sông ở Tiền GiangĐiều tra vụ người đàn ông tử vong nằm úp mặt trên sông

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác