Ngày 10/5, thông tin từ CQĐT Công an huyện Hưng Nguyên (Nghệ An), đơn vị này đang điều tra làm rõ vụ một nhân viên bán vé xe bị chém. Nạn nhân là anh Nguyễn Huy Hoàng (SN 1990, trú tại xóm 17, xã Nghi Phú, TP Vinh, Nghệ An).

Thông tin ban đầu, chiều 2/5, anh Hoàng làm nhân viên viên bán vé cho tuyến xe buýt Phương Thảo số 27 (thuộc công ty TNHH dịch vụ - du lịch Tân Phương Thảo) đến tại nhà riêng của giám đốc tại xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên để họp, lấy lại số tiền đặt cọc trước khi vào làm.

Nạn nhân bị chém vào đầu Nạn nhân bị chém vào đầu

Trong quá trình bàn bạc, thỏa thuận giữa các bên không có được tiếng nói chung nên xảy ra tranh cãi.

“Trong lúc các bên đang lời qua tiếng lại về trách nhiệm trả tiền cọc và tiền lương còn thiếu cho chúng tôi thì con trai ông Dũng tên là Duy và một người bạn của Duy chạy vào bếp lấy dao ra đuổi chém tôi cùng các đồng nghiệp”, anh Hoàng cho biết.

Hậu quả, anh Nguyễn Huy Hoàng bị chém 2 nhát vào đầu và 1 nhát vào cánh tay, khiến máu chảy rất nhiều. Trước tình hình đó, những người có mặt đã chạy lại can ngăn, đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu và trình báo sự việc lên cơ quan chức năng.

Công an xã Hưng Tây kịp thời có mặt phối hợp với Công an huyện Hưng Nguyên khám nghiệm hiện trường, thu thập hồ sơ, chứng cứ để phục vụ điều tra.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Hưng Nguyên tiếp tục điều tra làm rõ.