Ngày 23/6, lãnh đạo công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết, đơn vị đang tích cực phối hợp với đơn vị nghiệp vụ phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an Hà Nội điều tra làm rõ nghi án người phụ nữ bị cướp 400 triệu đồng xảy ra gần cửa phòng giao dịch ngân hàng T.P ở khu vực Linh Đàm, đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai.

Trước đó, khoảng 9h sáng 20/6 một người phụ nữ, trú phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai là kế toán của một công ty đến phòng giao dịch Ngân hàng T.P trên đường Nguyễn Hữu Thọ để rút tiền.

Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Sau đó, người phụ nữ này lấy xe ô tô để về thì bất ngờ bị 2 đối tượng áp sát cướp đi túi tiền rồi tẩu thoát. Ngay khi sự việc xảy ra, người phụ nữ trên hô hoán nhưng không kịp vì hai đối tượng trên chạy quá nhanh. Sự việc sau đó được trình báo lên công an phường Hoàng Liệt.

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với chúng tôi, đại diện ngân hàng T.P cho biết, sự việc xảy ra sau khi khách hàng đã hoàn thành xong giao dịch tại ngân hàng và đã được bảo vệ đưa ra tận xe.

Mặc dù vị trí xảy ra không còn thuộc phạm vi của ngân hàng tuy nhiên ngân hàng có trách nhiệm hỗ trợ khách hàng trình báo cơ quan công an ngay sau đó.

Hiện cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án và đang tiếp tục xác minh điều tra làm rõ vụ việc theo quy định.