Liên quan đến sự việc Hiệu trưởng dâm ô nhiều nam học sinh, chiều 19/7, lãnh đạo Tòa án Nhân dân huyện Thanh Sơn (Phú Thọ) cho biết trên báo VTC News, đơn vị này vừa trả hồ sơ vụ án của bị can Đinh Bằng My (SN 1961, nguyên Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn), người bị khởi tố về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” cho VKSND cùng cấp để điều tra bổ sung.

Chúng tôi trả hồ sơ vụ án, kèm theo quyết định điều tra bổ sung cho Viện kiểm sát cùng cấp”, vị lãnh đạo chia sẻ và cho biết nội dung điều tra bổ sung không thể tiết lộ được.

Theo thông tin trên báo Tổ Quốc, ngày 14/7, lãnh đạo UBND thị trấn Thanh Sơn (huyện Thanh Sơn) cho biết, My được cơ quan tố tụng cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú sau sau 6 tháng bị tạm giam.

Ông Đình Bằng My bị áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú. Ảnh: báo Tổ Quốc Ông Đình Bằng My bị áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú. Ảnh: báo Tổ Quốc

Như đã đưa tin trước đó, từ cuối năm 2016 đến tháng 12/2018, My đã nhiều lần gọi nam sinh các khối 7, 8 và 9 lên phòng riêng với lý do hỏi thăm tình hình học tập. Ông ta sau đó đưa các em vào phòng ngủ có hành vi dâm ô.

Mỗi lần như vậy sau khi thực hiện xong, My thường cho các cháu ăn bánh kẹo, cho tiền từ 20.000 đồng cho đến 50.000 đồng và dặn các cháu không được nói chuyện với ai.

Quá trình điều tra, cơ quan công an xác định ông My đã thực hiện hành vi dâm ô với tất cả 7 cháu.

Tại Công an, Đinh Bằng My cũng thành khẩn khai báo, tỏ ra ân hận về hành vi phạm tội của mình.