Trong những đợt nắng nóng cao điều này, điều hòa gần như đã trở thành thứ không thể thiếu tại các gia đình. Thậm chí nhiều người đi học, đi làm xa và phải thuê nhà cũng quyết tâm lắp cho được một chiếc máy lạnh.

Những tưởng có điều hòa sẽ biến căn phòng của chúng ta trở thành thiên đường, thế nhưng câu chuyện dưới đây sẽ khiến nhiều người thực sự cân nhắc về điều đó.

Cách đây vài tiếng, gần triệu thành viên trong group K.S.C được dịp xôn vào về những bức ảnh vạch trần “hung thủ” khiến điều hòa bật mãi không mát.

Cận cảnh “hung thủ” khiến điều hòa bật không mát. Cận cảnh “hung thủ” khiến điều hòa bật không mát.

Những bức ảnh được tài khoản facebook J.O chia sẻ vào group với caption: “Điều hòa bật cứ không mát, mới gọi thợ đến sửa, hóa ra là có mấy em xinh tươi ở đây”.

Điều khiến cư dân mạng không khỏi tái mặt nằm ở chỗ, “mấy em xinh tươi” trong câu nói này lại chính là rắn - loài vật gây ám ảnh với nhiều người.

Những tưởng làm tổ trong điều hòa thì sẽ an toàn, nhưng những chú rắn “nằm nhầm chỗ” này gặp phải kết cục xấu số. Những tưởng làm tổ trong điều hòa thì sẽ an toàn, nhưng những chú rắn “nằm nhầm chỗ” này gặp phải kết cục xấu số.

Nhìn những bức hình ghi lại cảnh con rắn dài lòng thòng nằm chễm chệ bên trong điều hòa, nhiều người đã không khỏi rùng mình sợ hãi.

“Thôi thôi, thế này thì chịu nóng chứ điều hòa máy lạnh gì nữa.” - Bạn T.T hoang mang bình luận.

Nhưng câu chuyện đang thu hút sự chú ý không dừng lại ở đó, mà còn công khai kết cục của “em rắn xinh tươi” lẩn trốn trong điều hòa này.

Sau khi làm tổ trong máy lạnh và bị phát hiện, chú rắn xấu số này đã trở thành bữa nhậu cho gia đình cho gia đình khổ chủ.

Điều hòa bật mãi không mát, mở ra kiểm tra thấy ổ rắn nằm chễm chệ bên trong khiến ai cũng phát hoảngĐiều hòa bật mãi không mát, mở ra kiểm tra thấy ổ rắn nằm chễm chệ bên trong khiến ai cũng phát hoảng

Hình ảnh sau khi khổ chủ “dọn ổ” cho những con rắn trong điều hòa nhà mình.Cho tới hiện tại, tính thực hư của câu chuyện này vẫn chưa được xác nhận. Nhưng những bức ảnh trên vẫn đang gây bão trên mạng xã hội và thậm chí khiến không ít người hoang mang kiểm tra lại những chiếc máy lạnh trong chính căn nhà của mình.