Hiện Công an quận 12, TP.HCM đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy tiệm tóc trên đường Trần Thị Bảy, phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM làm 2 người tử vong. Nạn nhân được xác định là anh Phạm Công Nhật (SN 1986) và chị Trần Thị Kiều Oanh (SN 1988).

Nơi xảy ra vụ viêc. Nơi xảy ra vụ viêc.

Được biết, 2 nạn nhân vừa mới ly hôn vài tháng và có chung với nhau 1 người con. May mắn trong thời điểm xảy ra vụ hoả hoạn đứa con đã không ở cùng cha mẹ.

Qua khám nghiệm hiện trường, Công an phát hiện can nhựa, có mùi xăng bị cháy 1 phần. Tiệm tóc chỉ bị cháy khoảng 2m2 trong tổng diện tích 20m2, nhiều đồ đạc trong tiệm hớt tóc bị thiêu rụi.

Theo những người dân chứng kiến cho biết, đêm xảy ra vụ việc họ có nhìn thấy 2 vợ chồng cãi vã, chị Oanh có kêu cứu mọi người xung quanh. Khi mọi người đến nơi thì thấy anh Nhật đang đánh đập, lôi chị Oanh vào bên trong tiệm hớt tóc rồi khóa cửa lại. Liền sau đó, lửa bùng phát trong tiệm tóc, chị Oanh la hét cầu cứu trong vô vọng.

Những người xung quanh nhanh chóng phá cửa vào bên trong, đồng thời trình báo Công an địa phương đến giải cứu 2 vợ chồng. Vừa dập tắt đám cháy, người dân tá hoả khi phát hiện 2 nạn nhân tử vong nằm cạnh nhau dưới sàn nhà.

Cũng theo người dân gần đó, chị Oanh thuê tiệm tóc này khoảng 3 năm, 2 người đang trong tình trạng ly hôn nhưng anh Nhật thường xuyên ghé đến tiệm tóc nói chuyện với chị Oanh nhằm nối lại tình xưa.

Lực lượng chức năng nhận định ban đầu, có thể 2 vợ chồng không giải quyết được mâu thuẫn người chồng đã dùng xăng châm lửa đốt tiệm tóc khiến cả 2 chết cháy”.