Đi xe máy qua cầu, ông cùng 2 cháu nhỏ rơi xuống sông tử vong thương tâm

Định NguyễnĐăng lúc

Trong lúc đi xe máy trên cầu qua sông ông Hoan cùng 3 cháu nhỏ bị ngã rơi xuống sông. Một cháu may mắn sống sót còn 3 ông cháu đều đã tử vong.

Sáng 16/9, ông Nguyễn Văn Mùi – văn phòng UBND thị trấn Hợp Hoà, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 3 ông cháu tử vong thương tâm.

Trước đó, khoảng 17h ngày 15/9, ông Nguyễn Văn Hoan (58 tuổi, người địa phương) đón 3 cháu nhỏ đi học về bằng xe máy. Khi đến cầu để qua sông Đào, ông Hoan mất lái, ngã xuống dòng nước.

Đi xe máy qua cầu, ông cùng 2 cháu nhỏ rơi xuống sông tử vong thương tâm Ảnh 1
Con sông nơi 3 ông cháu không may ngã xuống. Ảnh: Đ.X.

Vụ việc khiến 3 ông cháu bị ngã xuống sông, còn 1 cháu mắc kẹt trên bờ, chiếc xe máy ở phía trên. Người dân xung quanh đến ứng cứu nhưng 2 cháu nhỏ không qua khỏi. Còn ông Hoan mất tích.

Sau khi nhận tin báo lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm. Đến 2h sáng nay lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của ông Nguyễn Văn Hoan. Ngay sau khi hoàn tất thủ tục khám nghiệm tử thi lực lượng chức năng bàn giao thi thể 3 ông cháu cho gia đình lo hậu sự.

“Ông Hoan là ông nội, còn 2 cháu, một bé 6 tuổi và một bé 4 tuổi. Trong đó, có 1 cháu nội và 1 cháu ngoại. Hiện thi thể 3 ông cháu đã bàn giao cho gia đình”, ông Mùi thông tin.

BÀI VIẾT

Định Nguyễn