Xã Hội

Đi xe đạp 'thông chốt' người phụ nữ còn lăn ra 'ăn vạ', cán bộ ngán ngẩm: 'Ngày nào cũng la làng la xóm'

Long Quyền
Chia sẻ

Saostar - Đòi qua chốt nhưng không được chấp thuận, người phụ nữ đã “thông chốt”, giằng co chiếc xe đạp với anh dân quân tự vệ rồi nằm lăn ra đất “ăn vạ” khiến ai cũng ngán ngẩm.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip ghi lại cảnh giằng co giữa một người phụ nữ và anh dân quân tự vệ đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.

Người phụ nữ đi xe đạp "thông chốt", giằng co với anh dân quân tự vệ.

Theo đoạn video clip, người phụ nữ đi xe đạp đang cố gắng “thông chốt” kiểm soát dịch bệnh, bất chấp nơi đây đã được căng dây và dựng tấm biển báo rõ ràng “Khu vực cách ly, cấm đi lối này”.

Người phụ nữ cố tình dắt xe qua chốt, lúc này anh dân quân tự vệ trực chốt đã cố ngăn lại, giữ chặt xe không cho người phụ nữ đi qua. Tuy nhiên, người phụ nữ liên tục la lối ầm ĩ tại chốt và giằng co chiếc xe đạp với anh dân quân tự vệ.

Đi xe đạp 'thông chốt' người phụ nữ còn lăn ra 'ăn vạ', cán bộ ngán ngẩm: 'Ngày nào cũng la làng la xóm' Ảnh 1
Đi xe đạp 'thông chốt' người phụ nữ còn lăn ra 'ăn vạ', cán bộ ngán ngẩm: 'Ngày nào cũng la làng la xóm' Ảnh 2
Người phụ nữ giằng co với anh dân quân tự vệ tại chốt kiểm dịch, nhất quyết đòi qua chốt.

Người phụ nữ liên tục chống đối, một cán bộ tại chốt đã dùng điện thoại quay clip lại và liên tục răn đe: "Báo c.ông an bắt bà đấy, ngày nào cũng đòi qua chốt la làng la xóm hết". Sau nghi nghe xong, người phụ nữ liền kéo khẩu trang xuống tiếp tục la lối và thác thức: “Báo c.ông an đi”, nói xong người phụ nữ ngồi thụp xuống đất “ăn vạ”.

Được biết, sự việc diễn ra tại huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa. Hiện chưa rõ người phụ nữ sẽ bị xử lý ra sao nhưng cách hành xử của người phụ nữ khiến dân tình bức xúc.

Đi xe đạp 'thông chốt' người phụ nữ còn lăn ra 'ăn vạ', cán bộ ngán ngẩm: 'Ngày nào cũng la làng la xóm' Ảnh 3
Sau một hồi giằng co, người này ngồi xuống đường "ăn vạ".
Đi xe đạp 'thông chốt' người phụ nữ còn lăn ra 'ăn vạ', cán bộ ngán ngẩm: 'Ngày nào cũng la làng la xóm' Ảnh 4
Kéo khẩu trang xuống thách thức: "Báo c.ông an đi".

Nhiều người không hài lòng vì hành vi cố tình vi phạm của người phụ nữ trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến hết sức phức tạp.

Việc không chấp hành các quy định sẽ khiến tình hình dịch bệnh càng trở nên phức tạp hơn. Một số người cũng bày tỏ cần xử lý nghiêm những trường hợp cố tình vi phạm để răn đe và công tác phòng chống dịch được thực hiện tốt hơn.

Đi xe đạp 'thông chốt' người phụ nữ còn lăn ra 'ăn vạ', cán bộ ngán ngẩm: 'Ngày nào cũng la làng la xóm' Ảnh 5
Màn giằng co vẫn đang thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.

Theo thống kê từ Bộ Y tế, Sáng 7/9, hơn 6.400 ca Covid-19 nặng đang điều trị; 3 điều kiện để F0 tham gia chống dịch tại TP HCM. Việt Nam có 536.788 ca mắc Covid-19, hơn 301.400 bệnh nhân đã khỏi. Trong số các ca đang điều trị có hơn 6.400 bệnh nhân nặng. 3 điều kiện để F0 tham gia chống dịch tại TP HCM.

Kể từ đầu dịch đến nay Việt Nam có 536.788 ca mắc Covid-19, đứng thứ 51/222 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong khi với tỷ lệ số ca nhiễm/1 triệu dân, Việt Nam đứng thứ 159/222 quốc gia và vùng lãnh thổ (bình quân cứ 1 triệu người có 5.457 ca nhiễm).

Chia sẻ

Bài viết

Long Quyền

BÌNH LUẬN