Tối 24/12, hàng nghìn người tại Hà Nội và TP.HCM đã đổ về trung tâm để tham dự lễ Giáng sinh. Không khí trang hoàng rực rỡ, và khung cảnh nhộn nhịp khắp mọi nơi.

Trên trang mạng xã hội facebook, một người dùng có tên Nguyễn Hoàng Chính Nghĩa cũng đã chia sẻ bộ ảnh vui nhộn về ngày lễ Giáng sinh của mình. Theo đó, chủ nhân đã có những tình huống khóc lóc, rầu rĩ chỉ vì đi chơi Noel một mình, đã thế còn phải chứng kiến nhiều cặp đôi khác “tay trong tay”.

Quyết định đi chơi Noel khi còn là F.A quả thật là quyết định sai lầm. Quyết định đi chơi Noel khi còn là F.A quả thật là quyết định sai lầm.
Khóc lóc vì lẻ bóng đơn côi. Khóc lóc vì lẻ bóng đơn côi.

Bạn Chính Nghĩa chia sẻ: “Khóc thét giữa đêm Noel. Trong một giây nông nổi không muốn như những mùa noel trước nằm phè trước hè mua chè về táp táp, năm nay quyết xách xe chui vào dòng người trên phố tấp nập để nếm trải thử một noel “côi cút”.

Những biểu cảm khó đỡ của nhân vật nhanh chóng khiến cộng đồng mạng được phen cười ngả nghiêng. Chỉ sau ít phút đã nhận hơn 1000 lượt thích và chia sẻ.

Còn phải chứng kiến thêm các cặp đôi yêu nhau. Còn phải chứng kiến thêm các cặp đôi yêu nhau.
Ôi xung quanh là đâu, ta là ai? Ôi xung quanh là đâu, ta là ai?

Bạn Quỳnh Như cho biết: “Chờ tới Tết kiểu gì cũng khóc thêm trận nữa…” 

“Đi đâu chơi cũng vác cái bộ mặt, đang vui gặp phải chắc cũng về nhà sớm” - Bạn An Linh để lại dòng nhắn.

Bạn Thanh Lam chia sẻ: “Anh định gắn liền với hình ảnh khóc thét suốt cuộc đời sao anh?”.

Dự sang Tết khi không giải quyết vấn đề F.A, chàng trai sẽ “khóc thêm lần nữa” - Bảo Thy. Dự sang Tết khi không giải quyết vấn đề F.A, chàng trai sẽ “khóc thêm lần nữa” - Bảo Thy.
Cư dân mạng được phen cười ngặt nghẽo. Cư dân mạng được phen cười ngặt nghẽo.
Cuối cùng chàng trai cũng chọn cho mình được niềm vui riêng. Cuối cùng chàng trai cũng chọn cho mình được niềm vui riêng.
Thôi thì cứ vui sống hết mình, chờ định mệnh đến thôi! Thôi thì cứ vui sống hết mình, chờ định mệnh đến thôi!