G.T. chủ nhân của loạt ảnh “nghi án” được cư dân mạng mổ xẻ những ngày qua đã có lời đáp trả đầu tiên dành cho  câu hỏi về độ xác thực của những hình ảnh về T. được lan truyền khắp cộng đồng mạng những ngày qua.

Chia sẻ đầu bức xúc của Tuấn sau khi chịu nhiều lời bình phẩm không hay từ cộng đồng mạng. Chia sẻ đầu bức xúc của Tuấn sau khi chịu nhiều lời bình phẩm không hay từ cộng đồng mạng.

G.T (Gem Trương) là nickname của anh chàng này. Gem tên thật là Trương Tuấn, từng là người mẫu cho tạp chí Thể thao văn hóa & đàn ông. Hiện tại công việc chính của anh là nhân viên văn phòng.

Những hình ảnh làm dấy lên “nghi án” ghép ảnh của Gem Trương:

Ảnh selfie của Tuấn trên một con phố ở Pháp. Ảnh selfie của Tuấn trên một con phố ở Pháp.
Gem chụp trong một căn hộ sang trọng. Những hình ảnh này làm dấy lên nghi vấn anh chàng đã ghép mình vào một bối cảnh sẵn có bằng một phần mềm nào đấy. Gem chụp trong một căn hộ sang trọng. Những hình ảnh này làm dấy lên nghi vấn anh chàng đã ghép mình vào một bối cảnh sẵn có bằng một phần mềm nào đấy.
…dựa trên những điểm vô lý trong ảnh như góc chụp, đổ bóng, độ nét của ảnh. …dựa trên những điểm vô lý trong ảnh như góc chụp, đổ bóng, độ nét của ảnh.

Danh tính thật của thánh ghép hình sống ảo gây xôn xao cộng đồng mạng

Trương Tuấn cho biết: “Việc bạn nào đó vào facebook của mình, nói mình sống ảo thì mình nghĩ đó là quyền cá nhân riêng tư của một người đáng có và nếu tất cả đều là ảnh ghép thì chắc là ảnh avatar của mình chụp cùng chị Hồ Ngọc Hà cũng là ảnh ghép luôn sao. Đây là hình ảnh mình chụp cùng chị Hà trong một show diễn của chị vào năm 2015, cùng với các anh chị chuyên viên trang điểm mà Tuấn quen biết”.

Trương Tuấn chụp cùng Hồ Ngọc Hà vào năm 2015. Trương Tuấn chụp cùng Hồ Ngọc Hà vào năm 2015.

Tuấn đầy bức xúc nói rằng: “Sự việc lần này cũng như gần đây có rất nhiều nickname giả danh Tuấn, đã khiến công việc và cuộc sống riêng tư của mình chịu nhiều ảnh hưởng rất khó chịu. Tuấn không biết mục đích của họ là gì, chỉ mong rằng họ không dùng hình ảnh của mình với mục đích xấu”.

Trương Tuấn trong một bài thời trang của tạp chí Thể thao văn hóa & đàn ông. Trương Tuấn trong một bài thời trang của tạp chí Thể thao văn hóa & đàn ông.

Bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của mọi người vì những hình ảnh xa hoa, bước xuống từ xe hơi đắt tiền, ra vào những nơi sang trọng, đến các sàn diễn thời trang lớn. Trương Tuấn đã chia sẻ: “Thứ nhất Tuấn không ghép hình. Thứ hai, các bạn nói mình “sống ảo”, tại sao các bạn không nhìn vào những hình ảnh khác. Tuấn đi làm, bỏ công sức ra kiếm tiền, thì có quyền xài theo đúng cách mình được lao động. Cứ đi chơi, đăng hình xe sang, đi những nơi sang trọng là phải “sống ảo” hay sao.”

“Theo quan điểm của Tuấn, trong thời điểm hiện tại, rất khó để sống chiều lòng tất cả mọi người, cứ có chút gì đó thì các bạn sẽ soi mói ngay thôi.”

“Sống ảo” quả là hiện tượng cực kì phổ biến trong giới trẻ hiện nay, cũng chính vì vậy mà “bóc mẽ” trở thành trào lưu rất được yêu thích của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, “bóc” sao đúng chỗ thì vẫn là điều chúng ta cần phải quan tâm rất nhiều.

Một số hình ảnh của Gem Trương: 

Danh tính thật của thánh ghép hình sống ảo gây xôn xao cộng đồng mạng

Trương Tuấn trong một buổi chụp ảnh thời trang. Trương Tuấn trong một buổi chụp ảnh thời trang.
Anh chàng sở hữu body chuẩn cùng gương mặt khá điển trai. Anh chàng sở hữu body chuẩn cùng gương mặt khá điển trai.

Danh tính thật của thánh ghép hình sống ảo gây xôn xao cộng đồng mạngDanh tính thật của thánh ghép hình sống ảo gây xôn xao cộng đồng mạng