Xã Hội

Đánh ghen 'văn minh nhất hệ mặt trời', chị vợ được dân mạng và đấng mày râu tại hiện trường khen rần rần

Long Quyền
Chia sẻ

Saostar - Dù gặp trực tiếp bồ của chồng mình nhưng người vợ tỏ ra bình tĩnh, gọi chị, xưng em, nói chuyện phải trái vô cùng tử tế với cô bồ. Thậm chí sau khi nói chuyện xong, người vợ còn ngỏ ý muốn chở “tiểu tam” về đến tận phòng và hứa không làm gì.

Mới đây trên mạng xã hội đã xuất hiện thông tin, hình ảnh chia sẻ về một vụ đánh ghen khiến ai cũng ngỡ ngàng trước sự bình tĩnh, văn minh của người vợ.

Đánh ghen 'văn minh nhất hệ mặt trời', chị vợ được dân mạng và đấng mày râu tại hiện trường khen rần rần Ảnh 1
Người vợ nói chuyện rất chuẩn mực, không văng tục, chửi bậy với bồ của chồng mình.

Được biết người vợ quê ở huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang, cô "tiểu tam" là người tỉnh Lạng Sơn.

Theo thông tin và clip chia sẻ, người vợ đã phát hiện chồng đi cặp bồ từ lâu, người vợ nhiều lần nhắn tin nhắc nhở bồ và chồng nhưng tình trạng vẫn tiếp diễn. Đỉnh điểm, người chồng còn xăm cả ngày, tháng, năm sinh của “tiểu tam” lên tay.

Người vợ vô cùng bức xúc vì cô bồ kia mà hạnh phúc của gia đình chị tan vỡ. Chính vì vậy, chị đã gọi điện nói chuyện với bồ của chồng rồi tìm gặp trực tiếp “tiểu tam” để nói chuyện phải trái. Sau thời gian chờ đợi, người vợ đã gặp được “tiểu tam”.

Đánh ghen 'văn minh nhất hệ mặt trời', chị vợ được dân mạng và đấng mày râu tại hiện trường khen rần rần Ảnh 2
Người vợ 2 con thậm chí còn gọi chị, xưng em với cô bồ.

Dù đang vô cùng bức xúc, tức giận nhưng người vợ vẫn giữ được bình tĩnh, thậm chí, người vợ này còn gọi chị, xưng em với bồ của chồng và không một lời văng tục, chửi bậy.

Trong đoạn clip người vợ luôn giữ bình tĩnh từ đầu đến cuối để nói chuyện phải trái với cô bồ và yêu cầu cô này dừng lại mối quan hệ bất chính: “Giờ chị có dừng lại được không?”, chị vợ hỏi.

“Chị cũng muốn dừng lại nhưng mà nó không nghe, chị cũng có nói nhưng em nghĩ chị nói nó có nghe không!” cô bồ nói.

“Nó vì chị mà nó đánh em, vì em chỉ gọi cho chị một cuộc điện thoại thôi mà nó đánh cả cái điện thoại kia vào đầu em đây này, nó đánh đập em. Vì chị đấy chị có biết không? Em nhẫn nhịn chị lâu lắm rồi, em đang rất không bình tĩnh, em mất kiên nhẫn từ lâu rồi, hôm nay em mới nhìn mặt chị thế này đây”, cô vợ nói.

Đánh ghen 'văn minh nhất hệ mặt trời', chị vợ được dân mạng và đấng mày râu tại hiện trường khen rần rần Ảnh 3
"Tiểu tam" được đánh giá có vẻ "đanh đá" hơn.

Trong đoạn clip, sự bình tĩnh của người vợ cũng nhận được sự tán thành của các đấng mày râu đứng theo dõi vụ việc. Một số người cất lời khen cô vợ rất hiền lành, nói chuyện tử tế còn cô “tiểu tam” thì có thái độ hơn.

“Rất mệt mỏi, chịu đựng mấy tháng nay là giỏi lắm rồi đấy. Nếu là người khác người ta đã cho chị một trận rồi. Điên lắm ấy, em chỉ muốn cho chị biết là ngày hôm nay em gặp được chị rồi, em bắt được chị rồi, chị nên biết điều một chút.

Em có nhắn tin với chị rồi nói không có chửi mắng gì cả. Chỉ mong cuộc sống bình thường thôi. Em biết điều này nó không đẹp mặt gì cả...”, chị vợ nói.

Đánh ghen 'văn minh nhất hệ mặt trời', chị vợ được dân mạng và đấng mày râu tại hiện trường khen rần rần Ảnh 4
Sau cuộc nói truyện, người vợ còn ngỏ ý đưa "tiểu tam" về tận phòng và hứa không làm gì.

Sau cùng, những người đàn ông tại hiện trường đã khuyên chị vợ và cô "tiểu tam" ra về từ từ giải quyết sự việc.

Đáng chú ý, sau khi nói chuyện xong, người vợ còn ngỏ lời muốn chở cô “tiểu tam” về đến tận phòng cho đỡ phải đi bộ.

Ngay sau khi được đăng tải, sự việc đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Đa số mọi người đều ủng hộ, khen ngợi người vợ đã giữ được sự bình tĩnh, không đẩy sự việc đi quá xa.

Một số người cho rằng cô vợ đã quá hiền lành với cô “tiểu tam”. Hiện vụ việc vẫn đang thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.

Chia sẻ

Bài viết

Long Quyền

BÌNH LUẬN