Ngày 19/6, trao đổi với Tiền Phong, Công an thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) cho biết, đơn vị đã tiếp nhận và đang làm rõ vụ chém người vào đêm 18/6 vừa qua.

Nạn nhân được xác định là bà Trần Thị Q. (SN 1968), trú khối Phúc Lợi, phường Quỳnh Dị.

Thông tin ban đầu, vào đêm 18/6, người dân địa phương nghe tiếng la hét từ nhà bà Q. nên nhanh chóng chạy đến ứng cứu.

Tại hiện trường, người dân phát hiện bà Q. trong tình trạng bất tỉnh, mặt và đầu bê bết máu với nhiều vết chém. Sự việc được trình báo lên lực lượng chức năng, đồng thời, người dân đã đưa bà Q. đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Bà Q. bất ngờ bị đối tượng lạ mặt chém nguy kịch trong đêm. Ảnh minh họa. Bà Q. bất ngờ bị đối tượng lạ mặt chém nguy kịch trong đêm. Ảnh minh họa.

Nhớ lại sự việc, con trai nạn nhân cho biết, 2 mẹ con đang ngủ trên giường thì người mẹ bất ngờ bị một người đàn ông bịt mặt cầm dao chém nhiều nhát rồi bỏ chạy.

Trao đổi với báo Người đưa tin, theo người dân địa phương, chồng của bà Q. đã qua đời cách đây 5 năm. Một mình bà Q. nuôi 2 đứa con trai khôn lớn. Con trai đầu đã lấy vợ ra ở riêng, còn người con sau đang học lớp 10.

Được biết, hiện tại bà Q. đang buôn bán nước mắm tại chợ Vân, phường Quỳnh Văn, TX.Hoàng Mai và một số chợ trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu.

Vụ việc tiếp tục được Công an TX.Hoàng Mai điều tra làm rõ.