Đang đứng trên vỉa hè, 2 người đàn ông bị nhóm thanh niên dùng súng bắn thương vong

Yến Nguyễn (Tổng hợp)Đăng lúc

Anh H. và anh L. đang đứng trên vỉa hè ở TP Thanh Hóa thì bị một nhóm thanh niên đi xe máy, đeo khẩu trang chạy tới dùng súng bắn. Anh H. đã tử vong sau đó, còn anh L. bị thương đang được điều trị tại bệnh viện.

Ngày 8/3, Công an tỉnh Thanh Hóa đang khẩn trương phối hợp với Công an thành phố Thanh Hóa và các đơn vị nghiệp vụ truy tìm hung thủ gây ra vụ nổ súng vào đêm ngày 6/3, khiến 1 người chết, 1 người bị thương

Theo thông tin từ VOV, khoảng 22h đêm 6/3 khi anh H. (ngụ tại phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa) và anh L. (ngụ tại phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa) đang đứng trên vỉa hè ở TP Thanh Hóa thì bị một nhóm thanh niên đi xe máy, đeo khẩu trang chạy tới dùng súng bắn.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: VOV,

Cả anh H. và anh L. đều trúng đạn và được người dân đưa đi cấp cứu. Anh H. đã tử vong sau đó, còn anh L. bị thương đang được điều trị tại bệnh viện.

Ngay sau khi vụ án xảy ra, Công an TP Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ, nhưng do vụ án có tính chất nghiêm trọng, hiện vụ án đã được bàn giao cho Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra, làm rõ.

BÀI VIẾT

Yến Nguyễn (Tổng hợp)

TIN TÀI TRỢ