Xã Hội

Đăng clip chê bai thực phẩm được mua hộ không tươi ngon, cô gái bị dân tình 'ném đá' gay gắt

Linh Chi
Chia sẻ

Saostar - Cô gái quay đoạn clip đăng tải trên TikTok với ý chê thực phẩm mà các chiến sĩ mua hộ không tươi ngon bị cộng đồng mạng chỉ trích gay gắt.

Thời điểm này Sài Gòn đang siết chặt quy định giãn cách "ai ở đâu ở yên đó", quân đội được điều động hỗ trợ mua thực phẩm giúp người dân để tập trung thực hiện phòng chống dịch COVID-19. 

Dù lo lắng về việc chăm sóc sức khỏe tại nhà hay nhu yếu phẩm cho cả gia đình hàng ngày, thế nhưng khi thấy các chiến sĩ bộ đội trẻ mang túi thực phẩm đến tận trước cửa nhà, ai nấy đều cảm thấy nỗi bất an vơi đi nhiều, vui vẻ đón nhận sự quan tâm và cả nỗ lực hết mình ấy. 

Tuy nhiên, vẫn có số ít người bày tỏ sự không vừa lòng khi đăng tải đoạn clip về chuyện đi chợ hộ trên TikTok khiến dân tình dậy "sóng".  

Theo đoạn clip, người này cho rằng bỏ ra 140k để nhờ các chiến sĩ đi mua hộ thực phẩm nhưng những món đồ nhận được lại không được như ý muốn của cô. Cô gái này quay cận cảnh từng thứ trong túi với ý chê dưa chuột bé, bí hông ngon, rau, hành đều héo,...

Dù đã chèn đoạn âm thanh bắt tai át đi giọng nói nhưng cộng đồng mạng đều có thể thấy thái độ không vừa ý của cô nàng. 

Đăng clip chê bai thực phẩm được mua hộ không tươi ngon, cô gái bị dân tình 'ném đá' gay gắt Ảnh 1

Đoạn clip nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và thu hút sự quan tâm lớn. Cùng với đó là hàng loạt chỉ trích gay gắt, lên án thái độ "được voi đòi tiên" của cô gái trên. Trước tình cảnh này, cô gái đã thay đổi trạng thái trên trang TikTok cá nhân của mình thành riêng tư. 

"Có người tốt mua hộ mà vô ơn! Trời đất vừa vào coi tính giá ngoài Bắc đã hơn 140k rồi mà còn la làng la nước";

"Theo kinh nghiệm đi chợ của mình thì đồ vậy là ngon rồi, với lại có người đi mua cho là may rồi. Dịch bệnh mà làm như phu nhân xứ nào ghé thăm";

"Cái công quay clip TikTok thì nấu cơm ăn đi bạn. Rau ngon thế còn chê, húp mì tôm cả tháng mới biết sợ?";

"Các chiến sĩ ở ngoài bôn ba chống dịch nhiệt tình giúp đỡ lại còn làm clip chê bai"; 

"Chỉ việc ngồi nhà thôi người ta đi hộ rồi còn lắm chuyện. Ăn được thì ăn, không ăn được thì nhịn đi tầm này lương thực có sao mua vậy làm như lúc không dịch mà đòi chọn đồ tươi ngon".

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN