Có lẽ Rafael-nonog Gomez không bao giờ có thể ngờ rằng, việc đăng tải một bức ảnh khá hài hước nói về ước mơ được đi biển của mình lại giúp anh dành được chuyến đi như ý hoàn toàn không tốn một đồng nào.

Bức ảnh gây bão mạng xã hội Phillipines những ngày vừa qua. Bức ảnh gây bão mạng xã hội Phillipines những ngày vừa qua.

Chuyện xảy ra sau khi bức ảnh chụp Gomez ngồi trước một bức tranh tự vẽ với dòng chữ Boracay và tắm được đăng lên, rất nhiều bạn bè đã cười nhạo và chế giễu mơ ước của anh, bức ảnh nhanh chóng gây bão mạng xã hội, nhiều người thậm chí còn photoshop cảnh Gomez ngồi trên bãi biển như tăng thêm phần trêu chọc mơ ước bình thường của chàng trai nghèo.

Ảnh chế hài hước về ước mơ đi biển của Rafael-nonog Gomez. Ảnh chế hài hước về ước mơ đi biển của Rafael-nonog Gomez.

Cảm thấy bất bình vì điều đó, Tong Yangco - một thanh niên đang sống tại Boracay đã quyết định tìm kiếm thông tin chàng trai bất hạnh này để ngỏ lời giúp Gomez hoàn thành ước mơ của mình.

Tong Yangco (ảnh khoanh tròn), một DJ đang sống và làm việc ở Boracay. Tong Yangco (ảnh khoanh tròn), một DJ đang sống và làm việc ở Boracay.

Với sự hỗ trợ của cộng đồng mạng, Tong Yangco đã không gặp bất cứ khó khăn gì trong việc tìm ra Rafael-nonog Gomez. Sau khi liên lạc được với anh, Tong Yangco đã lập tức mua một tour du lịch đến Boracay tặng cho không chỉ Rafael mà cả những người bạn của chàng trai nghèo này nữa.

Đăng ảnh mơ đi biển, chàng trai nghèo được người lạ mặt tài trợ toàn bộ chi phí du lịchĐăng ảnh mơ đi biển, chàng trai nghèo được người lạ mặt tài trợ toàn bộ chi phí du lịch

Sự tốt bụng của Tong Yangco lại một lần nữa khiến Gomez - chàng trai luôn mơ ước được đến biển Boracay thêm yêu vùng đất này, nhờ tấm lòng của một người lạ mặt, anh đã được trải qua những ngày du lịch đầy vui vẻ tại nơi mà không lâu trước đó chỉ xuất hiện trong những giấc mơ của anh.

Gomez đã chụp lại một bức ảnh đúng với tư chế trong tấm hình mơ ước của anh để kỉ niệm cho chuyến đi đặc biệt này. Gomez đã chụp lại một bức ảnh đúng với tư chế trong tấm hình mơ ước của anh để kỉ niệm cho chuyến đi đặc biệt này.

Một số hình ảnh trong chuyến du lịch đáng nhớ của Rafael-nonog Gomez: 

Đăng ảnh mơ đi biển, chàng trai nghèo được người lạ mặt tài trợ toàn bộ chi phí du lịchĐăng ảnh mơ đi biển, chàng trai nghèo được người lạ mặt tài trợ toàn bộ chi phí du lịchĐăng ảnh mơ đi biển, chàng trai nghèo được người lạ mặt tài trợ toàn bộ chi phí du lịch