Tối nay (20/1) có lẽ sẽ là một dấu mốc đáng nhớ đối với thể thao nước nhà khi U23 Việt Nam đã giành chiến thắng 5-4 trước U23 Iraq trên loạt sút luân lưu.

Trận đấu cực cam go này đã khiến nhiều người phải nín thở khi trước đó, màu áo đỏ đã hòa 3-3 ở phút 120. Thế nhưng cuối cùng, đoàn quân HLV Park Hang Seo đã làm nên lịch sử khi giành ào bán kết U23 châu Á để gặp đối thủ U23 Qatar.

Tự hào quá Việt Nam ơi <3

Người đăng: Hà Nam vào 20 Tháng 1 2018

Clip người hâm mộ ăn mừng chiến thắng tại tụ điểm xem bóng đá phát trực tiếp ở Đà Nẵng. Nguồn: Facebooker  H.N

Chiến thắng này đã làm “nổ tung” nhiều tụ điểm xem bóng đá trực tiếp. Ai nấy đều phấn khích, hò hét inh ỏi. Tại nhiều ngả đường, các CĐV đã tràn ra khắp nơi, mang theo cờ và áo đỏ sao vàng “vùng vẫy”, nhảy múa để ăn mừng.

Không có chiến thằng trong lĩnh vực nào lại đem đến niềm vui chung to lớn, mạnh mẽ như thể thao, đặc biệt là bóng đá nam. Sau bao ngày mong đợi, sự kiện này đã khiến hàng triệu trái tim hâm mộ phải thổn thức. Có lẽ đêm nay, nhiều người sẽ không ngủ để tiếp tục vui chơi và hgi nhớ dấu mốc ấn tượng này.

Dưới đây là một số hình ảnh mà chúng tôi cập nhật vào đêm nay ở Hà Nội:

Người hâm mộ Hà Nội tràn ra đường mừng chiến thắng. Người hâm mộ Hà Nội tràn ra đường mừng chiến thắng.
Không có sẵn cờ đỏ sao vàng, nhiều người tranh thủ đi mua. Không có sẵn cờ đỏ sao vàng, nhiều người tranh thủ đi mua.
Sự kiện U23 chiến thắng có vẻ đang tạo thêm cơ hội kiếm tiền cho những người kinh doanh, bán Quốc kỳ. Sự kiện U23 chiến thắng có vẻ đang tạo thêm cơ hội kiếm tiền cho những người kinh doanh, bán Quốc kỳ.
Ở Hà Nội, rất nhiều nhà dân đang chuẩn bị treo Quốc kỳ. Ở Hà Nội, rất nhiều nhà dân đang chuẩn bị treo Quốc kỳ.

Hình ảnh ghi lại ở phố Bà Triệu lúc 22h.

20/1 chắc chắn sẽ là 1 đêm không ngủ với nhiều người. 20/1 chắc chắn sẽ là 1 đêm không ngủ với nhiều người.
Ai cũng muốn đổ ra đường tận hưởng không khí hân hoan. Ai cũng muốn đổ ra đường tận hưởng không khí hân hoan.
Khắp nơi tràn ngập màu đỏ. Khắp nơi tràn ngập màu đỏ.
Cảm xúc chung lúc này của nhiều người có lẽ là một sự tự hào vô cùng to lớn. Cảm xúc chung lúc này của nhiều người có lẽ là một sự tự hào vô cùng to lớn.
Niềm tự hào ấy gắn liền với màu cờ sắc áo. Tuy chỉ là một môn thể thảo nhưng chiến thắng của bóng đá nam luôn khiến người dân cả nước cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Niềm tự hào ấy gắn liền với màu cờ sắc áo. Tuy chỉ là một môn thể thảo nhưng chiến thắng của bóng đá nam luôn khiến người dân cả nước cảm thấy vô cùng hạnh phúc.
Dù đang ngồi trogn ô tô, các CĐV cũng phải cố nhoài người ra để chào nhau. Dù đang ngồi trogn ô tô, các CĐV cũng phải cố nhoài người ra để chào nhau.
Ăn mừng một mình có vẻ không “đã” nên anh này đã chở theo cả vợ con cùng đi. Ăn mừng một mình có vẻ không “đã” nên anh này đã chở theo cả vợ con cùng đi.
CĐV đã có hẳn tấm bạt này để tha hồ “quẩy”. CĐV đã có hẳn tấm bạt này để tha hồ “quẩy”.
Niềm vui, sự phấn khích hiện trên gương mặt tất cả mọi người. Niềm vui, sự phấn khích hiện trên gương mặt tất cả mọi người.
Cảnh tượng đông đúc ngộp thở ở phố Hai Bà Trưng. Cảnh tượng đông đúc ngộp thở ở phố Hai Bà Trưng.
Càng về khuya, dòng ngwoif tràn ra đường càng đông. Càng về khuya, dòng ngwoif tràn ra đường càng đông.
Phố Hàng Bài tắc nghẽn. Phố Hàng Bài tắc nghẽn.
Quốc kỳ tung bay khắp nơi. Ảnh: Thế Việt. Quốc kỳ tung bay khắp nơi. Ảnh: Thế Việt.