Chiều 22/9, trên mạng xã hội xuất hiện hàng chục bức ảnh chụp lại email, có nội dung thỏa thuận tình - tiền giữa một nhân vật với cô gái tên Nga. Nội dung trong các email có nhiều điểm trùng khớp với lời khai của Phương Nga về hợp đồng tình cảm.

Ông Cao Toàn Mỹ tại tòa. Ảnh: K.Thành. Ông Cao Toàn Mỹ tại tòa. Ảnh: K.Thành.

Trước những thông tin này, phóng viên đã tìm mọi cách liên hệ với ông Cao Toàn Mỹ, người bị hoa hậu Phương Nga tố đã ký hợp đồng 16,5 tỷ đồng với cô. Tuy nhiên, vị đại gia này chỉ trả lời: “Tôi chắc chắn không viết những email này. Xin lỗi tôi không thể trao đổi thêm”.

Theo nội dung vụ án, từ tháng 7/2012 đến cuối năm 2013, Trương Hồ Phương Nga (29 tuổi, Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007) và Nguyễn Đức Thùy Dung (27 tuổi) đã có hành vi 3 lần lừa bán nhà cho ông Cao Toàn Mỹ (39 tuổi, giám đốc một công ty ở TP HCM), chiếm đoạt 16,5 tỷ đồng.

Tuy nhiên, tại phiên tòa sơ thẩm ngày 21/7, hoa hậu Phương Nga khai rằng 16,5 tỷ đồng này là tiền ông Mỹ trả cho cô để quan hệ tình cảm trong 7 năm. Trước tình tiết mới này, HĐXX đã trả hồ sơ để điều tra bổ sung.