Ngày 13/1, Công an huyện Củ Chi phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP. HCM điều tra, truy xét hung thủ sát hại cô gái trong phòng trọ xảy ra vào ngày 11/1 trên địa bàn.

Nạn nhân là chị Dương Thị Ph. (SN 1992, quê Ninh Thuận).

Đã xác định đối tượng sát hại cô gái trong phòng trọ. Ảnh: Pháp Luật TP. HCM Đã xác định đối tượng sát hại cô gái trong phòng trọ. Ảnh: Pháp Luật TP. HCM

Trước đó, sáng 11/1, người dân trình báo với lực lượng chức năng về việc một cô gái nghi vấn bị sát hại tại phòng trọ ở ấp 1, xã Tân Thạnh Đông.

Lực lượng công an sau đó đã phá cửa vào bên trong thì phát hiện nạn nhân tử vong với nhiều vết thương trên cơ thể, bên cạnh mâm cơm đang ăn dở.

Nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Pháp Luật TP. HCM Nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Pháp Luật TP. HCM

Báo Người Lao Động thông tin, vào cuộc truy xét, công an xác định nam thanh niên có liên quan vụ việc là Hoàng Quốc Huy (SN 1988, quê Ninh Thuận). Một số người cho biết, Huy và chị P. có quan hệ tình cảm đã lâu, cả 2 chung sống như vợ chồng tại phòng trọ.

Thời gian gần đây, cả 2 thường nảy sinh mâu thuẫn, cự cãi. Thời điểm trước khi xảy ra vụ việc, Huy gọi điện về thông báo cho gia đình sẽ ra tay sát hại người yêu.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra, truy xét.