Xã Hội

Đã tìm thấy bé gái 11 tuổi xinh xắn ở Hà Nội mất tích lúc nửa đêm

Định Nguyễn
Chia sẻ

Saostar - Một gia đình ở huyện Ba Vì, Hà Nội cho biết đã tìm thấy con gái 11 tuổi mất tích bí ẩn lúc nửa đêm. Trước đó bé gái ngủ trong phòng nhưng sáng người thân vào gọi thì không thấy đâu.

Sáng 19/9, gia đình chị Kiều L. trú tại xã Tòng Bạt, huyện Ba Vì, Hà Nội cho biết con gái Lương Kiều Yến N. (SN 2009 - học lớp 6) mất tích bí ẩn trước đó đã được người thân tìm thấy.

Cụ thể, chị L. cho biết, bé N. được tìm thấy tại khu vực nội thành Hà Nội. Hiện vợ chồng chị đang đến khu vực tìm thấy con để đưa bé N. về nhà. Người thân cũng sẽ hỏi rõ hai ngày qua con gái ở đâu, làm gì.

Trước đó, theo phản ánh của chị L., con gái tối hôm trước vẫn ngủ trong nhà nhưng sáng ra mọi người vào gọi dậy không thấy, quá lo lắng phía gia đình chị L. đã đi tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn không thấy đâu.

Đã tìm thấy bé gái 11 tuổi xinh xắn ở Hà Nội mất tích lúc nửa đêm Ảnh 1
Người thân đã tìm thấy bé N. sau khi mất tích.

Theo lời người nhà bé N., qua trích xuất camera thì thấy con gái mất tích lúc 12h đêm, khi đi cháu mặc áo trắng quần đỏ. Trước khi đi con gái có để lại dòng chữ "Con học kém làm bố mẹ buồn nên con đi, con sẽ liên lạc về nhà".

Tuy nhiên gia đình chị khẳng định đây không phải là lời của con gái viết ra, họ nghi ngờ đây là dòng chữ của người đưa con gái đi khỏi nhà. 

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn