Theo thông tin trên báo Pháp luật TP.HCM, đêm 10/8, nhiều lực lượng thuộc Công an quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) đã bất ngờ kiểm tra quán bar SaSa ở 104 Hoàng Kế Viêm, phường Mỹ An, phát hiện 11 người dương tính với ma túy đang say sưa trong tiếng nhạc lớn.

Trong số 11 người có 5 khách đến từ Hà Nội, 4 nhân viên của quán. Đặc biệt có hai nữ du khách quốc tịch Ireland và Nam Phi.

Lực lượng chức năng đột kích quán bar chuyên phục vụ người nước ngoài, phát hiện 11 người đang “phê” cần sa. (Ảnh: PLO). Lực lượng chức năng đột kích quán bar chuyên phục vụ người nước ngoài, phát hiện 11 người đang “phê” cần sa. (Ảnh: PLO).

Các nhân viên và khách Hà Nội được đưa về trụ sở công an để lập hồ sơ phân loại, xử lý. Riêng hai người nước ngoài, Công an quận Ngũ Hành Sơn đã phối hợp cùng Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an TP Đà Nẵng xử lý theo quy định.

Cũng trong ngày 10/8, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ đột kích quán karaoke Mercury ở số 199 đường Điện Biên Phủ (phường Chính Gián, quận Thanh Khê), phát hiện có 58 đối tượng (23 nữ, 35 nam) dương tính với ma túy.

Tại phòng hát số 1 của quán này, công an còn tạm giữ một đối tượng đang tàng trữ 45 viên ma túy tổng hợp.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.