Làm đấng chính nhân quân tử quả không dễ dàng, phải biết sửa chữa, tháo vát cả việc nhà lẫn việc nước, quen thuộc với mọi kĩ năng căn bản như sửa máy tính, sửa xe, thay ống nước,… và lại còn phải luôn giữ vẻ phong độ, điển trai nữa chứ. 

Chắc hẳn anh ấy phải bắt đầu làm quen với mọi thứ từ rất sớm đây. 

Nâng tạ càng nặng, khả năng gánh vác gia đình càng lớn phải không nhỉ? - Anh phải cố gắng thôi. Nâng tạ càng nặng, khả năng gánh vác gia đình càng lớn phải không nhỉ? - Anh phải cố gắng thôi.
Bố dạy phải giữ dáng, không được ăn uống lung tung như con gái, đàn ông phải mạnh mẽ. Bố dạy phải giữ dáng, không được ăn uống lung tung như con gái, đàn ông phải mạnh mẽ.
Sửa xe ư? - chuyện nhỏ như con thỏ, anh làm được tất. Sửa xe ư? - chuyện nhỏ như con thỏ, anh làm được tất.
Manh mẽ không có nghĩa anh quên lãng mạn đâu, em cứ yên tâm. Manh mẽ không có nghĩa anh quên lãng mạn đâu, em cứ yên tâm.
Mày râu nhẵn nhụi thì gái mới có cảm tình tốt. Anh nhớ mà! Mày râu nhẵn nhụi thì gái mới có cảm tình tốt. Anh nhớ mà!
Em chỉ việc tung tăng cùng bạn bè, xe hư để anh lo. Em chỉ việc tung tăng cùng bạn bè, xe hư để anh lo.
Nhà của chúng mình ấy, anh sẽ tự thiết kế luôn, em chịu không? Nhà của chúng mình ấy, anh sẽ tự thiết kế luôn, em chịu không?
Anh gọn gàng, xe cộ cũng phải đàng hoàng thì mới làm em nở mày nở măt với bạn bè. Anh sẽ cố gắng! Anh gọn gàng, xe cộ cũng phải đàng hoàng thì mới làm em nở mày nở măt với bạn bè. Anh sẽ cố gắng!
Việc nhà cứ để anh, việc của em chỉ là yêu anh thôi! Việc nhà cứ để anh, việc của em chỉ là yêu anh thôi!