Xã Hội

Đã xác định nguyên nhân vụ Bí thư thị trấn tử vong trong ô tô khóa trái cửa

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Saostar - Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan điều tra xác định không có dấu hiệu của tội phạm. Nguyên nhân chết là do uống thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ.

Liên quan đến vụ Bí thư thị trấn ở Bình Dương tử vong trong ô tô, ngày 2/10, trao đổi với PLO, Đại tá Trịnh Ngọc Quyên- Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương cho biết nguyên nhân ông LNV (sinh năm 1976, Bí thư kiêm Chủ tịch HĐND thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng) chết trong ô tô là do tự tử. 

Qua khám nghiệm hiện trường phát hiện trong xe ô tô có một tờ giấy nhắn nhủ lại (thư tuyệt mệnh), vỏ hai chai thuốc (thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ). 

Đã xác định nguyên nhân vụ Bí thư thị trấn tử vong trong ô tô khóa trái cửa Ảnh 1
Hiện trường vụ việc.
 

Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan điều tra xác định không có dấu hiệu của tội phạm. Nguyên nhân chết là do uống thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ. 

Cũng theo Đại tá Quyên, theo nội dung tờ giấy ông để lại thì có thể là do áp lực công việc quá lớn dẫn đến việc người này tự tử. 

Như thông tin đã đưa, chiều tối 13/9, ông Vũ từ cơ quan về nhà ở thị xã Bến Cát lấy đồ dùng cá nhân để trở lại cơ quan làm việc. 

Tuy nhiên, sau đó người nhà và đồng nghiệp liên lạc với ông Vũ bằng nhiều cách nhưng không được nên đã lần theo định vị ôtô của ông Vũ thì thấy chiếc xe khóa cửa đang dừng tại một tuyến đường nằm trong KCN Mỹ Phước (phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát). 

Khi tìm đến nơi, người nhà chạy lại kiểm tra nhưng cửa xe khóa trái. Những người thân có mặt đã phá cửa xe và phát hiện ông V. tử vong. Sự việc ngay lập tức được trình báo lên cơ quan công an.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN