Trưa ngày 4/9, Công an huyện Mộc Châu phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ đã bắt được nghi phạm sát hại người đàn ông lái xe ôm vào tối 2/9.

Nạn nhân là ông N.X.T (56 tuổi, ở tiểu khu 32, thị trấn Nông trường Mộc Châu)

Theo nguồn tin cho biết, nghi phạm bị bắt vào khoảng 10 giờ ngày hôm nay. Đối tượng bị bắt khi đang lẩn trốn tại bản Un, xã Song Khủa, huyện Vân Hồ, Sơn La. Nghi phạm bị bắt giữ cách hiện trường gây án khoảng 20km.

Ông Vi Văn Son, Chủ tịch UBND xã Song Khủa, huyện Vân Hồ cho biết, lực lượng chức năng đã bắt được nghi phạm sát hại tài xế xe ôm vào sáng cùng ngày khi đối tượng đang lẩn trốn trong hang đá tại bản Un, xã Song Khủa.

“Hiện lực lượng chức năng đang làm rõ nên chưa có thông tin cụ thể về đối tượng ra tay sát hại tài xế xe ôm rồi cướp của”, ông Son thông yin.

Người đàn ông tử vong với nhiều vết thương. Người đàn ông tử vong với nhiều vết thương.

Như thông tin đã đưa, vào khoảng 18h ngày 2/9, ông N.X.T  làm nghề xe ôm đi đến đoạn đường trên của xã thì bị một đối tượng lạ mặt sát hại, cướp xe máy.

Ngay khi nhận được thông tin, lãnh đạo xã Tô Múa đã huy động lực lượng đến bảo vệ hiện trường, đồng thời báo Công an huyện đến điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Điện thoại của nạn nhân tại hiện trường. Điện thoại của nạn nhân tại hiện trường.

Tại hiện trường, nạn nhân tử vong khi trên người dính nhiều vết thương, bên cạnh là chiếc điện thoại. Chiếc xe máy của nạn nhân đã bị kẻ gian đưa đi khỏi hiện trường, đến 3 giờ sáng nay thì tìm thấy xe máy của người xấu số cách hiện trường khoảng 15km.

Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.