Xã Hội

Liên tục cưỡng hiếp con riêng của vợ rồi cho tiền tiêu vặt để 'bịt miệng', cha dượng lãnh án chung thân

Phương Linh
Chia sẻ

Saostar - Sau nhiều lần bị cha dượng cưỡng hiếp, cháu Th. không chịu đựng được nữa nên cháu Th. đã kể lại toàn bộ vụ việc cho người hàng xóm nghe.

TAND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu vừa mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Phạm Tấn Thành (SN 1986; trú tại tổ 1, ấp Nhân Tâm, xã Xuyên Mộc, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo cáo trạng , cháu L.T.N.Th (SN 24/11/2009) sống tại tổ 1, ấp Nhân Tâm, xã Xuyên Mộc, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cùng với mẹ ruột là chị N.T.N.N (SN 1984) và cha dượng là Phạm Tấn Thành.

Khoảng 9h30 ngày 3/8/2020, khi chị N. không có ở nhà, Thành đã kéo áo cháu Th. vào phòng ngủ riêng của cháu Th. rồi thực hiện hành vi quan hệ tình dục. 

Liên tục cưỡng hiếp con riêng của vợ rồi cho tiền tiêu vặt để 'bịt miệng', cha dượng lãnh án chung thân Ảnh 1
Ảnh minh họa

Đến 23h30 cùng ngày, Thành tiếp tục nảy sinh ý định quan hệ tình dục với cháu Th. 

Lợi dụng lúc chị N. đã ngủ say, Thành đi vào phòng của cháu Th và thực hiện hành vi giao cấu với cháu Th.

Sau đó, cháu Th. đã sang nhà bà Đ.T.O.K (SN1980) và lại cho bà K. toàn bộ sự việc. Bà K. đã tìm gặp và kể lại với ông N.Q.L (cậu ruột của cháu Th). 

Ngày 4/8/2020, ông L. đã đến cơ quan công an trình báo sự việc.

Làm việc với cơ quan công an, Thành khai nhận đã xâm hại cháu Th. từ tháng 8/2017, cách 1, 2 ngày Thành lại giao cấu với cháu Th. 1 lần vào ban đêm. 

Trong khoảng thời gian từ tháng 8/2018 đến tháng 8/2020, Thành xâm hại cháu Th. bất kỳ thời điểm nào, trung bình 1, 2 ngày Thành lại xâm hại cháu bé.

Sau mỗi lần xâm hại nạn nhân, Thành cho Th. vài chục ngàn đồng tiêu vặt và dọa cháu không được nói với ai. 

Được biết chị N. là người điếc bẩm sinh, khờ khạo, tinh thần không tỉnh táo như người bình thường nên cháu Th. sợ Thành sẽ bỏ rơi mẹ con mình nên không dám kể với ai.

Tháng 8/2020, cháu Th liên tục bị Thành xâm hại, do không chịu đựng được nữa nên cháu Th. đã kể lại toàn bộ vụ việc cho người hàng xóm nghe. 

 TAND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tuyên bị cáo Phạm Tấn Thành mức án chung thân.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN