Những nét vẽ cực dễ thương cùng những câu nói tán tỉnh bất hủ nhưng “vô duyên” đã làm cho người xem phải phì cười với anh chàng Babana.

Anh chàng nào cũng muốn nhanh chóng thoát khỏi kiếp FA, có một người con gái yêu thương và bên cạnh. Tuy nhiên, không phải chàng trai nào cũng tìm được “tình yêu đời mình”.

Thấy những đứa bạn truyền tay nhau những cẩm nang thu phục lòng con gái, anh chàng Babana vô cùng mừng rỡ khi cuối cùng cũng tìm thấy “chìa khóa” thoát khỏi kiếp FA.

Tuy nhiên, sách dạy một đằng thì anh chàng này lại áp dụng một nẻo, làm cho người xem có những trận cười ngả nghiêng với sự cute và bí kíp cua gái “lạc lối” của Babana.

Cùng xem bộ tranh hài hước này:

Cười ngả nghiêng với bộ tranh Babana tui đi cưa gáiCười ngả nghiêng với bộ tranh Babana tui đi cưa gáiCười ngả nghiêng với bộ tranh Babana tui đi cưa gáiCười ngả nghiêng với bộ tranh Babana tui đi cưa gáiCười ngả nghiêng với bộ tranh Babana tui đi cưa gáiCười ngả nghiêng với bộ tranh Babana tui đi cưa gáiCười ngả nghiêng với bộ tranh Babana tui đi cưa gáiCười ngả nghiêng với bộ tranh Babana tui đi cưa gái