Đối với nhiều người, mèo là con vật vừa gần gũi, thân quen và vừa có ích. Chưa kể, nó còn giống như những người bạn nhỏ bé, thông minh và tinh nghịch nhiều khi hết sức đáng yêu.

Cho nên, từ lâu, chúng ta đều mặc định rằng những chú mèo nhỏ luôn luôn cần phải được cưng nựng, bế bổng và yêu chiều hết mức.

https://www.youtube.com/watch?v=zcfIALI8xB4

Vậy mà một video mới đây đang lan truyền rộng rãi trên các trang mạng và hội động vật lại khiến mọi người không khỏi tức giận khi một chú bé ra sức tiếp cận một chú mèo và liên tục tìm cách đánh đập chú ta.

CCTV cho thấy trong vòng 8 phút đồng hồ, cậu bé ra sức tìm cách chộp chú mèo,.. CCTV cho thấy trong vòng 8 phút đồng hồ, cậu bé ra sức tìm cách chộp chú mèo,..
Chú ta liên tục tung, ném mèo xuống đất, vào bụi cây… Chú ta liên tục tung, ném mèo xuống đất, vào bụi cây…
… và cả thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với con vật nhỏ. … và cả thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với con vật nhỏ.

Được biết, chú bé trong clip vào khoảng 5 tuổi, đã ra sức tấn công con mèo trong vòng 8 phút liền trong khi chú mèo nhỏ chỉ biết trốn chạy vòng quanh.

Và có lẽ, con vật đã chịu đựng quá đủ trước khi bất ngờ tung mình lên, cắn trả một nhát chí tử vào cổ tay chú bé hung hãn. Liền sau đó, mèo ta tung mình lao đi không thèm quay lại một lần.

Chịu đựng quá đủ, chú mèo nhỏ bất ngờ tung cao thân mình và cắn vào tay chú bé. Chịu đựng quá đủ, chú mèo nhỏ bất ngờ tung cao thân mình và cắn vào tay chú bé.

Bên dưới dòng trạng thái đăng tải video của tờ Daily Mail Australia, rất nhiều bình luận mỉa mai như: ““Kẻ giết người hàng loạt” …hành hạ con vật hơn 8 phút một cách lạnh lùng, nhưng đã khóc òa chỉ ngay khi bị chú mèo quay lại cắn 1 phát vì tự vệ!

Cha mẹ cậu bé nên tự xấu hổ với chính mình”.

“Cậu bé này cần phải bị đánh đập như thế một lần để nhận về một bài học…”

Chịu đựng quá đủ, chú mèo nhỏ bất ngờ tung cao thân mình và cắn vào tay chú bé. Chịu đựng quá đủ, chú mèo nhỏ bất ngờ tung cao thân mình và cắn vào tay chú bé.

Ngoài ra, đa số ý kiến đều cho rằng cậu bé xứng đáng với vết cắn mà con mèo đã để lại, đồng thời cho rằng cậu ta cần có quá trình dạy dỗ nghiêm khắc hơn nữa từ các bậc phụ huynh để kìm hãm tính hung hăng và cách cư xử đúng đắn với các động vật nuôi.