Saostar
, ngày tháng ,

CSGT Đà Nẵng trả lại 3 thẻ ngân hàng cho du khách Nhật đánh rơi

Xã hội

Trong lúc làm nhiệm vụ, một chiến sĩ CSGT TP Đà Nẵng đã nhặt được một túi xách bên trong có nhiều tài sản. Ngay sau đó, vị Đại úy này đã tìm nhiều cách liên hệ và trả lại cho khổ chủ.

Ngày 29/6, Phòng CSGT - Công an TP Đà Nẵng cho biết, một cán bộ của đơn vị vừa trao trả túi xách có nhiều tài sản cho du khách nước ngoài bị đánh rơi.

Trước đó, khoảng 11 giờ ngày 28/6, trong khi làm nhiệm vụ bảo đảm trật tự an toàn giao thông cho sự kiện Đại Hội đồng Quỹ môi trường toàn cầu lần thứ 6 (GEF6) tại giao lộ Võ Nguyên Giáp - Nguyễn Văn Thoại (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng), Tổ công tác do Đại úy Nguyễn Phan Ngọc Tiến - Tổ trưởng thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Đà Nẵng, nhặt được 1 chiếc túi xách màu xanh.

Kiểm tra bên trong phát hiện 1 điện thoại di động, 3 thẻ ngân hàng và số tiền gần 2 triệu đồng cùng giấy tờ tùy thân mang tên OGAQUA (quốc tịch Nhật Bản).

Du khách Nhật cảm kích khi nhận lại túi và tiền từ CSGT TP Đà Nẵng.

Du khách Nhật cảm kích khi nhận lại túi và tiền từ CSGT TP Đà Nẵng.

Ngay sau đó, Đại úy Nguyễn Phan Ngọc Tiến đã tìm nhiều cách liên hệ với anh OGAQUA để trả lại tài sản bị đánh rơi. Nhận được tài sản bị đánh rơi, vị du khách Nhật vô cùng cảm kích trước hành động đẹp của lực lượng CSGT TP Đà Nẵng.

Toàn bộ số tài sản bên trong túi xách đã được trao lại cho vị du khách Nhật.

Toàn bộ số tài sản bên trong túi xách đã được trao lại cho vị du khách Nhật.

Được biết, những ngày qua, mặc dù thời tiết tại thành phố Đà Nẵng rất khắc nghiệt nhưng các chiến sĩ CSGT thuộc Cục Cảnh sát giao thông - Bộ Công an, CSGT Công an TP Đà Nẵng và các địa phương được huy động phục vụ Kỳ họp GEF 6 đã nỗ lực khắc phục khó khăn về thời tiết, làm tốt công tác đảm bảo trật tự ATGT, đón dẫn các đoàn đại biểu, khách quốc tế đi lại tuyệt đối an toàn từ nơi lưu trú đến các địa điểm tổ chức Hội nghị.

Ngoài ra, lực lượng CSGT TP Đà Nẵng còn phục vụ tốt công tác đảm bảo an toàn giao thông thông cho suốt kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2018 từ ngày  25/6 - 27/6 /2018.

Tin liên quan
Ngủ say sau khi xem World Cup, nhà cháy vẫn không hay biết
Ngủ say sau khi xem World Cup, nhà cháy vẫn không hay biết Sau khi xem bóng đá World Cup xong, một số người ngửi thấy khói bốc lên từ nhà ...

du kháchđà nẵngCông an TP Đà Nẵng#trả lại tài sản#CSGT TP Đà Nẵng

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác