Rất đông người dân chọn công viên Yên Sở (Quận Hoàng Mai, Hà Nội) làm địa điểm vui chơi dịp lễ 30/4 - 1/5.

Từ rất sớm, đã có rất nhiều hộ gia đình đến công viên để chọn vị trí làm nơi ăn uống, vui chơi. Từ rất sớm, đã có rất nhiều hộ gia đình đến công viên để chọn vị trí làm nơi ăn uống, vui chơi.

Công viên Yên Sở thu hút nhiều người đến tổ chức nướng thịt, vui chơi trong dịp Lễ 30/4  1/5

Lối vào cổng chật kín người. Lối vào cổng chật kín người.
Các gia đình đã chuẩn bị sẵn đồ ăn, trái cây cho dịp nghỉ lễ. Các gia đình đã chuẩn bị sẵn đồ ăn, trái cây cho dịp nghỉ lễ.
Bởi lượng người quá đông, do đó, để di chuyển vào bãi gửi xe trong dịp này cũng là một điều khó khăn. Bởi lượng người quá đông, do đó, để di chuyển vào bãi gửi xe trong dịp này cũng là một điều khó khăn.
Ngoài chuẩn bị đồ ăn, nước uống, những người đến công viên còn mang theo loại lều cắm trại để tiện cho việc nghỉ ngơi. Ngoài chuẩn bị đồ ăn, nước uống, những người đến công viên còn mang theo loại lều cắm trại để tiện cho việc nghỉ ngơi.
Công viên mở cửa miễn phí nên đây được xem là địa điểm lý tưởng cho các gia đình dịp lễ này. Công viên mở cửa miễn phí nên đây được xem là địa điểm lý tưởng cho các gia đình dịp lễ này.
Bãi xe chật kín. Bãi xe chật kín.
Công viên không còn chỗ nào trống. Công viên không còn chỗ nào trống.
Thời tiết Hà Nội dịp 30/4 - 1/5 năm nay khá thuận lợi cho việc vui chơi của người dân. Thời tiết Hà Nội dịp 30/4 - 1/5 năm nay khá thuận lợi cho việc vui chơi của người dân.
Đa số các gia đình đều chọn món thịt nướng làm thức ăn chính trong dịp này. Đa số các gia đình đều chọn món thịt nướng làm thức ăn chính trong dịp này.
Đây cũng là dịp để người thân, bạn bè cùng quây quần, trò chuyện. Đây cũng là dịp để người thân, bạn bè cùng quây quần, trò chuyện.