Ngày 6/12, Công an huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ vụ việc cháu Lê Thùy Dương (4 tuổi), học sinh trường mầm non xã Ngọc Sơn, huyện Hiệp Hòa bầm tím sau khi từ trường trở về nhà.

Thông tin từ phía gia đình cháu bé cho biết, sáng 1/12, anh Lê Xuân Nhất (30 tuổi, bố cháu Dương) đưa con gái tới trường trong tình trạng sức khỏe bình thường. Đến chiều cùng ngày, ông nội cháu đi đón về nhà thì phát hiện trên người có nhiều vết bầm tím. Ông hỏi thì cô giáo cho biết cháu bị các bạn trong lớp đánh vào lúc trưa. Về tới nhà, anh Nhất gặng hỏi nhưng Dương tỏ ra sợ sệt không dám nói. Ngay tối hôm đó, anh Nhất đã đến nhà giáo viên để hỏi cho rõ ràng.

Hình ảnh bé Dương bầm tím khắp cơ thể. Hình ảnh bé Dương bầm tím khắp cơ thể.

Quá lo lắng cho tình trạng của con, sáng ngày 2/12, gia đình đã đưa cháu Dương tới Bệnh viện Đa khoa huyện Hiệp Hòa để thăm khám và điều trị. Các bác sĩ chẩn đoán cháu bị đa chấn thương toàn thân.

Liên quan tới vụ việc trên, chiều 6/12, bà Nguyễn Thị Ngọc Thu, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Giang cho biết, câu chuyện về trường hợp của cháu Lê Thùy Dương là có thật.

“Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Sở Giáo dục đã cắt cử cán bộ xuống địa bàn, phối hợp cùng Phòng giáo dục huyện Hiệp Hòa để nắm bắt vụ việc. Theo thông tin từ phía nhà trường cung cấp, những vết thương của cháu Dương là do bạn học cùng lớp đánh trong giờ ngủ trưa. Trong khi đó, gia đình cháu bé lại nghi ngờ rằng con họ bị giáo viên hành hung”, bà Thu nói.

Hiện Sở và Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Hiệp Hòa đã đề nghị Công an huyện Hiệp Hòa vào cuộc điều tra, làm rõ.