Công an đã bắt giữ được đối tượng cầm mã tấu chém rụng hàng loạt gương ô tô trên đường phố Sài Gòn

Giang TửĐăng lúc

Qua rà soát, công an đã bắt giữ được người đàn ông điều khiển xe máy dùng mã tấu chém rụng gương ô tô đang chạy trên đường phố Sài Gòn.

Tối ngày 28/10, thông tin từ Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM cho biết, đơn vị này đã bắt giữ được đối tượng cầm mã tấu chém hàng loạt kính chiếu hậu ô tô. Theo thông tin ban đầu, người này tên Long, ngụ cư xá Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh.

Bước đầu, sự việc được xác định xảy ra vào trưa 28/10 trên đường Đinh Bộ Lĩnh (phường 26, quận Bình Thạnh).

Đối tượng Long tại cơ quan công an.

Trước đó, vào chiều 28/10, trên mạng xã hội xuất hiện clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh một nam thanh niên mặc áo đen, điều khiển xe tay ga chạy trên đường cầm mã tấu chém nhiều nhát vào gương chiếu hậu của xe tô tô đến khi “rụng” xuống mới thôi.  Sự việc trên, được một điều khiển xe máy lưu thông cùng chiều quay lại được.

Qua đoạn clip cho thấy, gã nam thanh niên có biểu hiện không bình thường, đầu không đội nón bảo hiểm, trên tay có cầm 1 mã tấu tự chế, điều khiển xe máy trên đường Đinh Bộ Lĩnh hướng từ cầu Bình Triệu 2 về đường Bạch Đằng. Sau đó, anh này điều khiển xe về đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, ra quốc lộ 13 và vứt mã tấu tự chế tại đây trước khi vọt xe chạy mất tiêu.

Được biết, có khoảng 10 xe ô tô bị đập vỡ kính trong đó có nhiều xe ô tô hạng sang và taxi.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận. Nhiều người tỏ ra bất bình trước hành động “ngổ ngáo” của người đàn ông điều khiển xe máy tay ga, cầm mã tấu chém hàng loạt kính chiếu hậu ô tô.

Nhận được thông tin về vụ việc, Công an quận Bình Thạnh đã vào cuộc điều tra và bắt giữ được đối tượng trên.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM tiếp tục điều tra làm rõ.

BÀI VIẾT

Giang Tử