Sáng 18/10, trao đổi với báo Người Lao động, Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết đang vào cuộc điều tra làm rõ để xử lý theo quy định pháp luật trường hợp clip ghi lại cảnh một thanh niên đánh tới tấp vào mặt một em bé khoảng 3 tuổi.

Clip này đã được tung lên mạng xã hội ngày 16/10 đã khiến cộng đồng mạng bức xúc và có nhiều hành động phát sinh sau đó.

Bước đầu xác định người thanh niên trong clip là anh Đoàn Tí và bé trai là con anh Tí.

Công an sẽ vào cuộc điều tra nhóm người hành hung anh Tí. Công an sẽ vào cuộc điều tra nhóm người hành hung anh Tí.

Ngoài ra, theo Công an TP Mỹ Tho, đơn vị này cũng đang làm rõ hành vi một nhóm người đã kéo đến nhà trọ nơi anh Đoàn Tí đang ở (thuộc xã Trung An, TP Mỹ Tho) phá khóa cửa, lôi anh  Đoàn Tí ra đánh.

“Sau khi xác minh làm rõ có bạo hành trẻ em hay không sẽ xử lý; cả việc nhóm người phá khóa cửa nhà trọ vi phạm đến đâu thì xử lý đến đó”- một lãnh đạo Công an TP Mỹ Tho khẳng định trên báo này.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một ông bố trẻ hành hung cậu con trai khiến nhiều người bức xúc. Theo clip, ông bố trẻ cho rằng cậu con trai hư nên dạy dỗ bằng cách chửi bới, tát mạnh liên tiếp vào mặt con nhỏ.

Ông bố trẻ bạo hành con nhỏ khiến nhiều người phẫn nộ. Ông bố trẻ bạo hành con nhỏ khiến nhiều người phẫn nộ.

Không những vậy, người chồng say xỉn và nổi cơn ghen tuông, cho rằng đứa trẻ không phải là con anh ta nên lấy cớ đó để đánh đập cậu bé. Dù nhiều người khuyên ngăn và muốn đưa đứa bé này ra khỏi người cha nhưng không được.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều người bày tỏ sự bức xúc trước cách dạy con của ông bố này. Dân mạng phẫn nộ đã truy tìm danh tính, thậm chí dân mạng kéo đến tận nhà hành hung ông bố trẻ.

Mới đây mạng xã hội lại xuất hiện thông tin cho thấy ông bố đã gửi lời nhắn tới cộng đồng mạng, mong được mọi người tha thứ và bỏ qua cho hành động đánh con dã man của mình.

Người đàn ông lên tiếng xin lỗi. Người đàn ông lên tiếng xin lỗi.

Theo đó, trong đoạn clip mới được đăng tải, ông bố trẻ bày tỏ:

“Lúc đó em say xỉn, vợ con cũng hơi lùm xùm. Em có rượu vô em có đánh con em, em biết em bậy rồi thì em mong cộng đồng mạng bỏ qua và tha lỗi cho em. Em cảm ơn“, người đàn ông này nói.