Saostar
, ngày tháng ,

Công an truy tìm nhóm người nghi đánh ghen lột đồ, đổ mắm tôm lên người cô gái trẻ

Thời cuộc

Cơ quan Công an huyện Thạch Thất, Hà Nội đang phối hợp với Công an xã Phùng Xá truy tìm nhóm người nghi đánh ghen, lột đồ, đổ mắm tôm lên người cô gái trẻ gây xôn xao mạng xã hội.

Sáng 13/7, trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo Công an xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất, Hà Nội cho biết, đơn vị đang phối hợp cùng Công an huyện Thạch Thất truy tìm nhóm người nghi đánh ghen, lột đồ đổ mắm tôm lên người cô gái trẻ gây xôn xao mạng xã hội.

“Qua tìm hiểu, sự việc xảy ra vào khoảng hơn 13h ngày hôm qua (12/7), tại khu công nghiệp đồ mộc của xã. Tuy nhiên, thời điểm đó vào buổi trưa ít người dân qua lại nên khi chúng tôi hỏi người dân xung quanh họ không biết. Ngay trong ngày hôm qua công an xã phối hợp với cơ quan chức năng điều tra thu thập thông tin tới 2,3h sáng nay”, vị lãnh đạo này thông tin.

Hình ảnh cô gái bị lột đồ đăng tải lên mạng xã hội.

Hình ảnh cô gái bị lột đồ đăng tải lên mạng xã hội.

Cũng theo lãnh đạo Công an xã Phùng Xá, hiện đơn vị đang tiếp tục phối hợp xác minh truy tìm nhóm người nghi đánh ghen cũng như nạn nhân để làm rõ có hay không vụ đánh ghen hay dàn dựng đăng tải lên mạng xã hội.

Trước đó, chiều 12/7, trên mạng xã hội Facebook đồng loạt đăng tải hình ảnh một cô gái bị lột quần áo, đổ mắm tôm lên đầu, tóc và lưng. Theo tìm hiểu, sự việc xảy ra tại xã Phùng Xá (Thạch Thất - Hà Nội).

Hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người, dù chưa biết nguyên nhân vụ việc nhưng nhiều người cho rằng, rất có thể là do đánh ghen.

Tin liên quan
‘Quái xế’ kẹp 3 chân dài không mũ bảo hiểm tông móp sườn ô tô
‘Quái xế’ kẹp 3 chân dài không mũ bảo hiểm tông móp sườn ô tô Lái xe máy kẹp 3 chân dài chạy với tốc độ cao đã tông móp sườn ô tô trên đường ...

đánh ghen lột đồcô gái nghi bị đánh ghen lột đồ ở hà nộinghi đánh ghen ở hà nộiđánh ghen ở thạch thất

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác